Đây là pha bóng Công Phương bị cầu thủ Thái Lan sút vào "chỗ hiểm" khiến dân mạng bức xúc

2019-06-06 07:00
- Pha bóng nguy hiểm của cầu thủ Thái Lan đối với Công Phượng khiến nhiều cổ động viên bức xúc.

Trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan tại King's Cup 2019, cổ động viên vô cùng bức xúc trước những hành động xấu của cầu thủ Thái Lan. Trong đó, đáng nói nhất là cầu thủ Công Phương trong khi đang đi bóng thì cầu thủ mang áo số 6 Pansa Hemviboon có pha phạm lỗi thô bạo.

Trong tình huống này, cầu thủ mang áo số 6 của Thái Lan giơ chân, tung cút sút thô bạo vào "chỗ hiểm". Sau pha phạm lỗi này, Công Phượng ngã xuống nằm sân. Ngay lập tức, trọng tài rút thẻ vàng đối với tuyển thủ số 6 của Thái Lan. Nhưng như vậy có lẽ là chưa đủ, cổ động viên Việt Nam bày tỏ sự tức giận với cách chơi bóng phi thể thao như vậy.

"Không chấp nhận được hành động này của tuyển thủ Thái Lan", một người nói.

Có người cho rằng: "Với tình huống này xứng đáng nhận một thẻ đỏ. Thương Công Phượng quá".

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, nhiều cư dân mạng nhất là các fan nữ tỏ ra lo lắng cho Công Phượng. Nhưng may mắn là Công Phượng không bị ảnh hưởng gì. Anh vẫn tiếp tục thi đấu quyết liệt và  tươi cười ăn mừng bàn thắng ở những giây cuối cùng cùng các đồng đội và tri ân người hâm mộ với màn Viking khi kết thúc trận đấu.

"May mắn Công Phượng không ảnh hưởng gì. Nhưng qua đây cũng thấy cầu thủ Thái Lan chơi không đẹp mắt rồi. Là đội chủ nhà cơ mà, phải chứng tỏ sự hiếu khách chứ, ai lại có những hành động thô bạo như vậy", một cư dân mạng bày tỏ.

Không chỉ có tình huống này mà trong trận đấu còn có nhiều pha các cầu thủ Việt Nam bị cầu thủ Thái Lan phạm lỗi. Ví dụ như ở đầu trận đấu, Văn Toàn bị Adisorn phạm lỗi hay Thitipan đạp bóng nhầm vào Quang Hải. Đặc biệt ở phút 64, cầu thủ 2 bên có chút xô xát. Thậm chí Thitipan đã có hành động xấu khi vung tay vào mặt Văn Hậu khiến cầu thủ này đau đớn, trước đó ít phút một cầu thủ Thái Lan đã xô thẳng vào ngực Duy Mạnh khiến các cầu thủ khác của tuyển Việt Nam phải can ngăn và bày tỏ sự không đồng ý với cách hành xư như vậy.

AM

4 kiểu váy hè bạn nên sắm bởi không chỉ xinh mà còn chẳng sợ lỗi mốt