Sau clip nấu cháo gà nguyên lông gây 'ồn ào', Hưng Vlog quay video mới làm quần áo từ lá cây

2020-09-14 16:10
- Hưng Vlog cùng em trai, em gái và bà Tân đã xuất hiện trong clip khá thú vị này.

Mấy ngày gần đây, dư luận xôn xao về clip nấu chào gà nguyên lông của Hưng Vlog - Nguyễn Văn Hưng (con trai bà Tân Vlog - bà Nguyễn Thị Tân, Lạng Giang, Bắc Giang). Chiều 10/9, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định xử phạt Nguyễn Văn Hưng (Hưng Vlog, trú tại xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) 7,5 triệu đồng về hành vi đăng tải thông tin không phù hợp thuần phong mỹ tục.

Sau sự việc này, Hưng Vlog đã sản xuất clip mới và đăng tải ngày 14/9/2020. Tính đến chiều 14/9/2020, clip đã thu hút hơn 18.000 lượt view cùng hàng trăm bình luận. Clip lần này vẫn mang tính giải trí và khiến nhiều người bật cười nhưng nội dung xoay quanh màn "Chế tạo quần áo lá cây tìm ra ông vua thời trang".

Sau clip nấu cháo gà nguyên lông gây 'ồn ào', Hưng Vlog quay video mới làm quần áo từ lá cây

"Bọn mình sẽ tìm ra ông vua thời trang lá cây, rau, củ, quả, vải là không được chọn", Hưng Vlog nói trong clip.

 Để có được trang phục lá cây, Hưng Vlog đã tìm những lá cọ kích thước lớn, còn em trai tìm các lá chuối. Sau quá trình cắt, tạo hình thì cả Hưng Vlog và Hậu Troll cũng cho ra mắt bộ trang phục khá độc đáo khiến nhiều người "tròn mắt".

Sau clip nấu cháo gà nguyên lông gây 'ồn ào', Hưng Vlog quay video mới làm quần áo từ lá cây

Theo Hậu Troll thì bộ trang phục của chàng trai này là kiểu tướng quân ngày xưa, còn Hưng Vlog thì tạo bộ trang phục từ lá cọ với tên Victoria. Ở đoạn cuối của clip, bà Tân cùng con gái xuất hiện và cùng thưởng lãm bộ trang phục từ lá cây do 2 con trai làm ra.

"Hôm nay, bà chấm Hậu 8 điểm, Hưng 10 điểm", bà Tân nói khi chấm điểm để phân thắng thua trong "trận chiến ông vua thời trang" của 2 con trai.

Nhiều bình luận của người xem đã cổ vũ cho sự quay lại của Hưng Vlog. Có người khen Hưng sáng tạo với nhiều ý tưởng độc đáo và mọi chuyện sẽ tốt đẹp trở lại.

AM (Ảnh chụp từ video của kênh Hưng Vlog)

qc-mypoint