Sau 7 tháng mất tích bí ẩn khi tắm tại nhà, cô dâu xinh đẹp vẫn còn sống

Emdep.vn - Sau 7 tháng mất tích bí ẩn, người nhà chị Trần Thị Trang (23 tuổi, ngụ bản Na Lượng, xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An) vui mừng khi nhận được điện thoại của con gái báo tin vẫn còn sống.

Chia sẻ với PV về tin tức của cô con gái bị mất tích, sáng ngày 9/2, bà Nguyễn Thị Điểm (44 tuổi, ngụ xóm 15, xã Sơn Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An), mẹ chị Trang vui mừng cho biết: “Một tháng trước, Trang đã chủ động liên lạc với gia đình. Con gái tôi cho biết hiện vẫn bình thường, khỏe mạnh và có việc làm ổn định tại Tp.HCM. Gia đình tôi rất vui khi biết được tin con mình vẫn còn sống”.

Cô gái mất tích bí ẩn khi tắm ở Nghệ an vẫn còn sống

Chị Trang là con đầu trong gia đình có 3 chị em, từng tốt nghiệp trường đại học sư phạm Huế. Ra trường vẫn chưa xin được việc làm ổn định.

Đầu tháng 4/2016 chị kết hôn với anh Phan Văn Thắng (24 tuổi, ngụ xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn) sau gần 7 năm yêu nhau. Cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ bình yên cho đến ngày được tin chị Trang mất tích.

Cô gái mất tích bí ẩn khi tắm ở Nghệ an vẫn còn sống

Tối ngày 10/6/2016, chị Trang ra nhà tắm của gia đình chồng để tắm, anh Thắng ngồi xem ti vi trong phòng. Vì không thấy chị Trang quay trở vào nên anh Thắng ra kiểm tra.

Thấy điện thoại của vợ vẫn mở nhạc, quần áo sạch chưa thay nhưng không thấy vợ đâu nên gọi người thân đi tìm. Sau 2 ngày tìm kiếm không có tin tức, gia đình đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Trung Hiếu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm