Sát hại vợ rồi giấu xác ở hầm cầu hơn 4 năm: Vì nghi vợ có tình cảm với người đàn ông khác

Emdep.vn - Nghi ngờ vợ có tình cảm với người khác nên Hoàng và chị Thuần xảy ra cự cãi lớn tiếng. Chị Thuần dùng cây củi lao vào đánh Hoàng, đối tượng giật lấy cây gỗ rồi đánh mạnh vào đầu khiến chị Thuần gục tại chỗ.

Ngày 12/5, Công an huyện Đất Đỏ phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đang tạm giữ nghi phạm Nguyễn Trung Hoàng (SN 1979, ngụ huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để điều tra về hành vi "Giết người". 

Trước đó, chiều 11/5, Hoàng tới trụ sở Công an đầu thú, y khai nhận đã sát hại người vợ của mình là chị Phạm Thị Thuần (SN 1982) từ năm 2012. 

Nghi phạm tại cơ quan Công an. 

Theo đó, Hoàng và chị Thuần là vợ chồng và đã có con với nhau. Cả 2 sinh sống ở tại khu phố Hoà Hội, thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Hoàng làm nghề phụ hồ để kiếm sống. 

Khoảng tháng 8/2012, giữa nghi phạm và chị Thuần thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Lý do là Hoàng nghi ngờ vợ mình có tình cảm với người đàn ông khác.

Trong lúc cãi nhau, chị Thuần dùng cây củi lao vào đánh Hoàng. Hoàng giật lấy cây gỗ rồi đánh mạnh vào đầu chị Thuần khiến chị gục tại chỗ. 

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc. 

Thấy vợ không cử động, Hoàng kiểm tra thì phát hiện vợ đã tử vong. Tuy hoảng sợ nhưng Hoàng vẫn tìm cách kéo thi thể vợ giấu vào hầm cầu nhà vệ sinh ở trong nhà. Không thấy con, gia đình chị Thuần và hàng xóm hỏi thì Hoàng trả lời vợ đã bỏ theo nhân tình, cũng không biết đi đâu. Còn Hoàng vẫn sống bình thường cùng với con tại ngôi nhà đó. 

Theo tìm hiểu, vào thời gian rảnh, nghi phạm thường đi chùa làm công quả... Sau đó một thời gian, gia đình phía chị Thuần thấy con gái đi biệt tích không liên hệ gì nên đã làm đơn trình báo công an.

Những người thân gia đình chị Thuần cho biết, khoảng cuối tháng 8/2012, gia đình còn liên lạc được với chị Thuần nhưng sau đó ít ngày thì không liên lạc được nữa. 

Như đã thông tin, chiều 11/5, Hoàng đến cơ quan Công an huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đầu thú và khai nhận sát hại vợ rồi phi tang xác ở hầm cầu nhà vệ sinh. Người này nói 4 năm trước, do mâu thuẫn gia đình nên anh ta dùng gậy gỗ đánh vợ tử vong. 

Người dân hiếu kì theo dõi vụ việc. 

Ngày 12/5, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khai quật hầm cầu nơi Hoàng khai phi tang xác vợ để phục vụ điều tra. Đến trưa cùng ngày, Công an phát hiện một bộ xương người bên dưới hầm cầu nhà nghi can Hoàng. 

Tuy nhiên, để xác định liệu có phải là xương của vợ nghi can hay không thì cần phải tiếp tục lấy mẫu xương gửi đi giám định. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.  

Minh Tuệ/Thời Đại

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm