Sắp Tết, dân mạng tá hỏa với cây trang trí có hình con chuột cứ như bị... trúng bả

Emdep.vn - Hình dáng của cây tuy đẹp nhưng trang trí với hình chuột lạ đời khiến nhiều người ngạc nhiên.

Năm nay là Tết Canh Tý, nên những hình ảnh của con chuột để trang trí nhà cửa, bày biện được nhiều người ưa chuộng. Con chuột tinh nhanh được mọi người ước vọng năm mới sẽ có thể nhanh nhẹn và kiếm được nhiều tiền. Ngoài các đố gốm có hình chuột thì các loại cây có trang trí hình chuột cũng hút khách.

Tuy nhiên, những người làm cây cảnh kèm hình chuột mà không khéo có thể dẫn đến những cái kết bi hài. Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về những cây quất có gắn thêm hình chuột. Nhưng ai cũng phải ngao ngán và hết hồn với hình chuột trong những cây này.

Dân mạng không nhịn được cười, có người cho rằng đây là chuột tái chanh nhưng có người giàu trí tưởng tượng hơn còn đùa chắc chuột bị lở mồm long móng. Chưa kể tạo hình của người trồng mà con chuột như con cún. Nhiều người cho rằng chắc không ai mua nổi vì trưng bày trong nhà thì khách nhìn vào cũng phát khiếp. Chưa kể mấy cây dạng này khá đắt đỏ có thể lên đến tiền triệu nên khá tốn kém và lãng phí.

Một cư dân mạng bình luận: "Nhìn cái cây này chắc không ai dám mua nổi, chuột gì nhìn xấu xí vậy. Người ta mua về trưng bày lấy may, nhưng nhìn đã chẳng có gì đẹp, khách chắc đến chơi cũng giật mình".

"Hay người tạo cây không phân biệt được giữa chuột và con cún nhỉ, nhìn giống cún hơn. Có lẽ chuột ngộ độc thuốc thì đúng hơn", một người nêu ý kiến.

Bên cạnh những sản phẩm xấu xí thế này, trên thị trường năm nay cũng có nhiều mẫu cây khác với tạo dáng hình chuột độc đáo, đẹp mắt và ấn tượng, có tính thẩm mỹ cao.

AM

Tags : Từ khóa

Xem thêm