qc-epoint

Sắp nghỉ lễ 2/9, ai hay đi xe khách phải nhớ chiêu cất tiền "chắc ăn" này để không lo bị móc túi!

2017-08-22 16:30
- P.L cũng nhớ lại lần đi xe khách của mình: “Nhớ mấy năm trước lần đầu tiên đi xa nhà từ Bắc vào Nam cũng chơi kiểu này. Bỏ tiền vào giày. Chỉ để ít ở ngoài tiêu xài thôi”.

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho những người trẻ tuổi đã đăng tải một bức ảnh về một chuyến xe khách giường nằm. Theo đó, có một phụ nữ đi xe khách đang nằm ngủ ngon lành.

Tuy nhiên, chuyện không có gì đáng chú ý nếu như trong đôi tất giấy mỏng đang đi ở chân của người phụ nữ kia không có giấu tờ 500 ngàn đồng. Nhiều người cho rằng, cách giấu tiền trong tất khi đi xe khách trên quả đúng là “ăn chắc mặc bền” và khi đi xe khách phải nên cẩn thận như vậy.

“Học tập kìa”, “Hay quá”, “Cách giấu tiền ổn quá”, “Bí kíp cả đấy”, “Con gái thật kỳ lạ”, “Hôm nào đi phải cẩn thận kiểu này”, “Giấu kín thế này mà vẫn bị soi thấy. Lần sau đi tất đen nhé”… là những bình luận của dân mạng.

Sắp nghỉ lễ 2/9, ai hay đi xe khách phải nhớ chiêu cất tiền chắc ăn này để không bị móc túi!

Nhiều người cho rằng, cách giấu tiền trong tất khi đi xe khách trên quả đúng là “ăn chắc mặc bền” và khi đi xe khách phải nên cẩn thận như vậy.

P.Q.T phân trần: “Tiền cất ở trong tất kìa. Với những người họ không làm ra được nhiều tiền, nhiều lúc đi xa lo sợ mất người ta có thể cất ở bất cứ đâu để phòng tránh mất cắp. Có lỡ mất thì còn chỗ khác lấy ra để dùng”.

P.L cũng nhớ lại lần đi xe khách của mình: “Nhớ mấy năm trước lần đầu tiên đi xa nhà từ Bắc vào Nam cũng chơi kiểu này. Bỏ tiền vào giày. Chỉ để ít ở ngoài tiêu xài thôi”.

Bên cạnh đó, những dân mạng khác lại hồ hởi khoe muôn chiêu giấu tiền để không bị ai phát hiện ra của mình.

“Còn ai mà hay cất tiền trong gối như mình không”, H.V nói. K.K.V thì kể lại: “Em rạch bụng con gấu ôm ra nhét trong đó”.

Facebook H.T cũng nhớ lại: “Tôi thì hay giấu dưới nệm, vì gối mẹ hay lục lắm. Giả giờ bỏ tiền vào gối nhưng lát lại giấu dưới nệm”.

L.N thì cười khà khà bảo: “Trước tớ nhét ở giấy gián tường phòng trọ luôn”.

“Xem ảnh này tao nhớ lại quả rạch áo ngực rồi đút tiền vào xốp xong khâu lại của bà tao”, N.A nhận xét.
Ngoài chia sẻ những chiêu giấu tiền có một không hai của dân mạng, nhiều người lại nhớ tới cảnh đi xe khách say xe kinh hãi.

xe khách

Dân mạng cho rằng cách giấu tiền như này vừa "chắc ăn" vừa an toàn. Tuy nhiên cần đi đôi tất dày hơn để không bị lộ.

W.K nói: “Lên xe bắc nam, đường thì xa mà mấy bà còn cố nôn làm tôi cũng phun theo. Ăn cũng không dám ăn, uống không dám uống. Lên là bịt khẩu trang 4,5 lớp, bịt tai các kiểu mà vẫn phun. Định mệnh. Về nhà mà không ăn nổi cơm cả tuần. Cổ họng như bị cái chày đánh vào đau thôi rồi... Từ đó là không bao giờ về quê chơi nữa”.

Nhiều dân mạng còn soi mói: “Ông bà nào bán tất cho người ta thế, chả có tâm gì cả. Người ta dùng để ngụy trang tiền mà lại bán cho người ta cái loại mỏng manh như váy ngủ thế”.

Hiện topic về chiêu giấu tiền “chắc ăn” và an toàn nhất khi đi xe khách trên vẫn đang hút rôm rả comment của dân mạng.

Vân Anh

qc-epoint