Rùng mình em dâu hắt nước sôi vào 2 mẹ con chị dâu bỏng nặng chỉ vì không xin việc cho

Emdep.vn - Theo lời kể của những người trong gia đình và quyền Trưởng công an xã Sài Sơn (Quốc Oai, Hà Nội) thì nguyên nhân dẫn tới vụ việc trên chỉ do chị G. không xin việc cho em dâu Tr. mà xin việc cho người khác.

Lời kể của những người trong nhà

Mới đây, người dân xã Sài Sơn (Quốc Oai, Hà Nội) vô cùng bàng hoàng và phẫn nộ trước thông tin hai mẹ con chị Nguyễn Thị Thu G. (SN 1986, trú tại xã Sài Sơn) bị chính người em dâu của mình hắt chậu nước sôi vào người khi đang ngủ.

Khi đến thôn, hỏi về sự việc trên, người dân nơi đây ai cũng tỏ ra bức xúc và bảo đây là trường hợp hy hữu nhất ở trong thôn kể từ trước tới nay. Nhờ sự chỉ đường của người dân, chúng tôi đã tìm đến gia đình của nạn nhân.

Nguyên nhân vụ hai mẹ con đang ngủ say bị em dâu hất chậu nước sôi

Chị G. bị em dâu hắt nước sôi vào cơ thể trong lúc ngủ say.

Căn nhà cấp bốn mái ngói nhà chị G. đã ngả màu. Tiếp PV, các anh em trong nhà vẫn vô cùng bức xúc trước hành động của cô em dâu.

Anh Tạ Văn M., anh chồng của nạn nhân G. cho biết, anh đang làm việc ở trong miền Nam. Khi nghe tin dữ, anh liền bắt xe về nhà ngay. Về đến nhà, anh phải chạy đôn đáo lên viện lo các thủ tục ở bệnh viện cho em dâu.

Anh M. kể, vợ chồng G. vô cùng vất vả. Chị G. làm công nhân, còn chồng là anh Tạ Văn L. đi làm nghề phun sơn ở làng nghề gỗ. Vợ chồng anh G. sinh được hai người con.

Anh M. cho biết, sau một tuần nằm viện điều trị, tình hình sức khỏe của mẹ con chị G. đã dần ổn định. Hai mẹ con chị G. đang nằm điều trị tại viện bỏng Lê Hữu Trác. Cháu Q. bị bỏng nặng hơn mẹ.

Nguyên nhân vụ hai mẹ con đang ngủ say bị em dâu hất chậu nước sôi

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. 

“Đến thời điểm hiện tại, G. đã ăn được cháo, còn cháu Q. chỉ uống được sữa. Nhìn hai mẹ con bị bỏng nằm ở viện mà tôi không khỏi xót xa. Ở trong hồ sơ giấy tờ, các bác sỹ ghi là bị bỏng nước”, anh M. cho biết.

Ngồi ngay cạnh đó, ông Tạ Quang S., bố chồng chị G. nghẹn ngào cho biết, vợ chồng ông vừa đi đào củ dong riềng ở ngoài bãi về. Cô con dâu G. ở căn nhà này, còn vợ chồng ông ở nhà trên.

Khi nghe tin con dâu G. xảy ra chuyện thì vợ ông chạy về nhà ngay. Sau đó, vợ chồng ông đưa con dâu đi cấp cứu tại bệnh viện. Vài ngày sau sự việc xảy ra, phía gia đình và con dâu Tr. cũng đã đến viện thăm hỏi tình hình sức khỏe của cháu Q.

Xích mích do chị dâu không xin việc cho 

Ông Tạ Quang S., bố chồng chị G. cho biết, thường ngày, G. đi làm công nhân. Nó cũng chỉ đi làm được vài tháng gần đây. Gần đây, Tr. có nhờ chị G. xin việc hộ ở công ty nhưng G. chưa xin giúp được.

Nguyên nhân vụ hai mẹ con đang ngủ say bị em dâu hất chậu nước sôi

Ông S., bố chồng nạn nhân vô cùng phẫn nộ về hành vi của người con dâu thứ hai tên Tr. 

Theo đánh giá của ông S., tính tình cô con dâu Tr. nhà ông khá khác với mọi người. Tuy nhiên, thường ngày Tr. cũng không gây gổ với ai, gia đình sống đầm ấm. Đến giờ, gia đình rất bình tĩnh để Tr. có thể hiểu được lỗi lầm mà mình gây ra. 

Liên quan đến việc chị Nguyễn Thị Thu G. (SN 1986) và con trai tên Tạ Văn Q. (SN 2010), trú tại xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội đang nằm ngủ ở trên giường thì bất ngờ bị em dâu Chu Thị Tr. sống ở cùng xóm tạt nước sôi vào cơ thể dẫn đến phải nhập viện cấp cứu, trao đổi với PV, ông Trịnh Văn Thịnh, Quyền Trưởng công an xã Sài Sơn (Quốc Oai, Hà Nội) cho biết: Trước đó, giữa hai chị em dâu G. và Tr. chưa từng xảy ra xô xát. Nguyên nhân ban đầu là do mâu thuẫn cá nhân giữa chị G. và Tr.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan điều tra đã triệu tập chị Tr. lên làm việc. Qua lời khai của chị Tr. cho biết, do xuất phát từ việc chị G. đi xin việc cho người khác mà không xin cho mình nên Tr. mới tức tối.

Ông Thịnh cũng nhận định, hành động đổ nước sôi vào người hai mẹ con chị G. của Tr. là hành động bộc phát.

Bảo Yên

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm