Rơi lệ hình ảnh cụ ông ân cần bón từng thìa kem cho cụ bà giữa trời nắng nóng

Emdep.vn - Hình ảnh cụ ông ân cần, chăm chút cho cụ bà bị mắc chứng bệnh Alzheimer làm ai cũng ao ước có được một người chồng, một mối tình như thế.

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội có tên Pastor Brent Kelley of Franklin đã chia sẻ một câu chuyện cảm động khi anh đưa các con ăn kem sau khi đi bơi và nhìn thấy một cụ ông đang bón từng thìa kem cho người vợ ốm yếu của mình giữa trời nắng nóng.

Kelley viết: “Khi tôi đi mua kem, tôi thấy rằng một cụ ông đỗ xe ở gần tôi. Cụ ông mở cửa xe, âu yếm nhìn và bón kem cho người vợ ngoài 80 của mình. Cụ ông còn quàng khăn cho vợ và chậm rãi bón từng thìa. Đây quả là một cử chỉ thể hiện tình yêu thật tuyệt vời".

Hình ảnh cụ ông bón kem cho cụ bà giữa trời nắng nóng làm dân mạng rơi lệ

Bức ảnh cảm động ngay lập tức được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội và nhận được hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ trên Facebook. Câu chuyện này cũng được rất nhiều trang web lấy lại và chia sẻ.

Trước đó, cặp đôi này cũng bị bắt gặp ở địa điểm mà Kelley đã chụp ảnh. Vẫn là hình ảnh cụ ông ân cần bón từng thìa kem cho người vợ tật nguyền của mình.

Nhiều người nói rằng việc lái xe đưa vợ đi chơi và chăm sóc cho vợ là một thói quen mà người chồng này đã duy trì từ rất lâu rồi.

Hình ảnh cụ ông bón kem cho cụ bà giữa trời nắng nóng

Một cư dân mạng đã viết: “Có lẽ ai cũng mong ước có được một mối tình như thế này”.

Một người khác cũng viết: “Cha tôi cũng thường bón từng thìa trong những ngày mẹ tôi nằm trên giường bệnh. Tôi vẫn còn giữ những tấm hình của họ trong điện thoại và mỗi lần nhìn thấy bức hình đó tôi đều khóc”.

Một người dùng khác cũng chia sẻ: “Khi tôi làm việc trong một trại dưỡng lão, tôi đã gặp rất nhiều cặp đôi như thế. Họ luôn ở bên nhau mỗi bữa ăn, dù mưa, bão tuyết hay dưới ánh nắng mặt trời. Bạn sẽ cảm nhận ra rằng tình yêu là có thật”.

Bức ảnh đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.  

Quỳnh Trang/Theo Elitereaders

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm