Quen nhau 8 năm qua Yahoo, không biết mặt vẫn nhắn tin không sót ngày nào, dân mạng thi nhau hóng cái kết bất ngờ

2018-09-24 15:00
- Suốt 8 năm, chàng trai và cô gái không hề biết mặt nhau, chỉ chat qua Yahoo, từ khi Yahoo không còn thì chat qua hangout khiến ai cũng bất ngờ.

Người ta vẫn nói về chuyện tình yêu qua mạng từ nhiều năm nay. Không ít cặp đôi đã nên duyên từ những chuyện tình yêu như vậy. Nhưng cũng có những người chuốc lấy các cái kết đắng lòng từ chuyện quen qua mạng. Nhưng cũng chẳng ai phủ nhận được chuyện tình yêu nhờ quen qua mạng là không có thật. Có những mối tình quen qua mạng khó tin đến mức không ai nghĩ nó tồn tại trên đời.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ câu chuyện tình yêu quen qua mạng khiến ai cũng phải tròn mắt. Người này là cô gái cho biết cô và bạn trai quen nhau từ thời chat yahoo năm 2010 và đến bây giờ đã 8 năm. Tuy nhiên, hai người chưa hề biết mặt nhau kể cả ngoài đời và trong ảnh. "Tụi tao nhất trí sẽ liên lạc qua hangout mà không add Facebook hay Zalo gì cả, một phần muốn lưu giữ ký ức về những năm tháng 9x ngày xưa", cô gái nói.

Theo cô gái này, bạn trai là du học sinh ở Nhật. Tháng tới, chàng trai sẽ về Việt Nam và muốn hợp thức hóa mối quan hệ này. "Trong thời gian 8 năm chỉ liên lạc ẩn danh nhưng cố gắng đều đặn nhắn cho nhau một cái tin để bên kia biết luôn ổn. Do ban đó vừa làm vực học rất vất vả. Thế nhưng cảm xúc vẫn nguyên sơ như vậy. Nói chung tao rất hồi hộp vì có màn tỏ tình sắp tới của nó... không biết trong chúng mày có ai như tụi tao không nhỉ", cô gái viết. 

Không tin nổi chuyện tình quen nhau 8 năm qua yahoo, không biết mặt mà vẫn nhắn tin không sót ngày nào, dân mạng thi nhau hóng cái kết hơn cả chờ phim

Câu chuyện đơn giản nhưng khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Bởi, việc quen một người 8 năm mà chưa gặp mặt, cũng không gửi ảnh và chỉ liên lạc qua yahoo cũng như hangout khiến ai cũng không tin nổi. Nhiều người tự đặt câu hỏi về mối quan hệ này chỉ là bạn bè, bạn nói chuyện hay là yêu đương...  Vì vậy, không ít cư dân mạng nóng lòng chờ đợi cái kết.

"Tôi chờ đợi cái kết của câu chuyện này. Nhưng cũng khó hiểu ở chỗ, không lẽ 8 năm nói chuyện với một người mà mình không biết mặt mà không hề tò mò quả thực khó hiểu. Nếu có cái kết nhớ kể cho mọi người cùng biết", một cư dân mạng bình luận.

Một người khác nói: "Thôi bỏ qua những viễn cảnh xa xăm đi, câu chuyện hết sức đáng yêu và dễ thương về tình cảm trong sáng. Chúc hai bạn có cái kết đẹp".

Nhiều cư dân mạng đoán già đoán non về cái kết, có người trêu đùa biết đâu bên kia cũng là một cô gái, có người khâm phục tình cảm của hai người, có người khâm phục về sự kiên trì, nhưng cũng có người cho rằng duy trì được 8 năm mà không nhìn mặt chứng tỏ ngoại hình không phải là mối bận tâm cho nên không có gì ngăn cản được tình cảm này đâu.

AM

qc-epoint
loading...
qc-epoint