Quá đau khổ vì crush đi lấy chồng, chàng trai đã hành động mất kiểm soát

Emdep.vn - Một người đàn ông 23 tuổi đến từ Nam Sumatra, Indonesia đã thầm yêu cô bạn học của mình trong nhiều năm. Khi anh phát hiện ra cô này sẽ đi lấy chồng, anh đã đến nhà cô và làm chuyện không ngờ.

Được biết, chàng trai 23 tuổi tên Mada đã yêu cô gái này khi cả hai còn đi học nhưng cô gái này chưa bao giờ đáp lại tình cảm của anh. Quá đau lòng và cảm thấy không thể chấp nhận được khi cô gái đi lấy chồng, Mada quyết định đến thăm cô vào đêm trước ngày đính hôn của cô.

Quá đau khổ vì crush đi lấy chồng, chàng trai đã hành động mất kiểm soát

Khi chàng trai đến nhà cô vào tối hôm đó, cửa trước đã bị khóa, vì vậy anh vào nhà bằng cửa sau. Trước đó nhiều năm, Mada từng đến nhà cô gái nhiều lần và mỗi lần đến anh đều vào nhà vệ sinh trong chốc lát. Kỳ thực, anh đã vào nhà vệ sinh để trộm đồ lót của cô gái.

Quá đau khổ vì crush đi lấy chồng, chàng trai đã hành động mất kiểm soát

Trong đêm Mada đột nhập nhà cô gái, cô gái thấy động nên đã hỏi “Ai đó”. Không hề trả lời, Mada đã bế cô lên giường và cưỡng hiếp cô.

Không thể chống lại Mada, cô gái đã gọi cho bạn trai của mình. Điều này khiến nghi phạm vô cùng tức giận khi nghe thấy tên tình địch. Khi xong việc, anh ta vội vã rời khỏi nhà nạn nhân.

Cô gái nói với gia đình về những gì đã xảy ra và họ ngay lập tức báo cáo vụ việc với cảnh sát. Cảnh sát đã mau chóng bắt giữ nghi phạm.  Mada bị buộc tội theo Điều 289 Bộ luật Hình sự Indonesia và bị kết án chín năm tù.

Quỳnh Trang/Theo WOB

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm