Phút sa chân của thanh niên nghèo vừa làm gia sư cho con vừa làm 'trai bao' cho người mẹ khát tình

Trung Hiếu 2017-05-03 10:04
- Cám dỗ của đồng tiền, chàng sinh viên năm 3, tương lai sáng lạng tự đánh mất bản thân mình khi vừa làm gia sư cho con, vừa làm “ trai bao” cho người mẹ khát tình

Phút sa chân của chàng thanh niên nghèo

Bước chân vào đại học, vì không muốn cha mẹ phải lo lắng chuyện tiền bạc, Quang Thắng (21 tuổi) quyết định làm thêm tại một quán cà phê để tự kiếm tiền trang trải cuộc sống. Dù tiền lương chạy bàn hàng tháng không nhiều nhưng cũng đủ cho Thắng chi tiêu một cách tằn tiện.

Năm thứ ba đại học, Thắng có người yêu. Cũng từ ngày ấy, dường như mọi thứ đều thay đổi hẳn. Số tiền Thắng kiếm hàng tháng không đủ cho vài ba lần hẹn hò với bạn gái. Nhiều lần Thắng phải viện cớ học thêm để xin tiền bố mẹ.

Đang loay hoay không biết làm cách nào để vừa có tiền, vừa có thời gian bên cạnh người yêu thì được người bạn cùng lớp khuyên nên đi làm gia sư. Công việc vừa đơn giản, phù hợp với trình độ, tốn ít thời gian, lại có tiền.

Chỉ sau ba ngày đăng ký làm gia sư tại trung tâm, Thắng được mời đến nhận lớp. Thắng nhận phụ đạo một cô học sinh lớp 4, tuần dạy 3 buổi, mỗi buổi 2 tiếng đồng hồ với mức lương 2 triệu đồng/ tháng.

Vì tiền, chàng sinh viên vừa làm gia sư cho con vừa làm “trai bao” cho mẹ.

 

Phụ huynh của học trò là một người phụ nữ luống tuổi, dễ gần. Mỗi lần Thắng đến, bà ta đều rót nước và mời trái cây. Những lúc hai thầy trò say sưa học, bà nấu cơm bảo Thắng ở lại ăn cùng. Kinh tế của cả gia đình bà chủ yếu nhờ vào người chồng đang đi xuất khẩu lao động nước ngoài. Bà chỉ ở nhà nội trợ và chăm sóc con cái. Bà tỏ ra quan tâm, hỏi về gia đình, về cuộc sống riêng của Thắng.

Dần dần, bà đề nghị Thắng thay đổi cách xưng hô: “Đừng gọi tôi là cô nghe già và xa lạ lắm. Nhà neo người nên khi đến đây hãy xem tôi như chị gái hoặc gọi bằng tên là được rồi”.

Bà ta còn bảo Thắng nếu khó khăn gì, cần giúp đỡ thì nói với bà ta một tiếng. Nếu nằm trong khả năng thì sẽ sẵn sàng giúp đỡ. Nghe vậy, Thắng rất vui vì nghĩ mình đã may mắn gặp được người tốt.

“Trong một lần họp nhóm, sợ trễ giờ dạy nên tôi phóng xe nhanh vô tình gây tai nạn cho một bà cụ đang băng qua đường. Số tiền chi phí điều trị cho bà cụ cùng với tiền sửa xe máy lên đến 30 triệu đồng. Đối với một sinh viên nghèo như tôi, đó là một số tiền quá lớn, tôi chẳng biết xoay xở ở đâu. Vì không muốn phiền lòng cha mẹ, tôi nghĩ đến lời đề nghị của bà ta và tìm đến nhà”, Thắng nhớ lại.

Sau khi trao đổi, mẹ học trò đưa cho Thắng 30 triệu đồng mà không chút do dự. Tới tháng lương sau vẫn thấy bà trả tiền đầy đủ nên Thắng đã đề nghị phụ huynh giữ lại để trừ vào số tiền đã mượn trước đó nhưng bà kiên quyết: “Tiền mình không thiếu, chỉ thiếu tình cảm thôi. Nếu cậu làm vừa lòng tôi thì số tiền trên sẽ được xí xóa". Hiểu ra người phụ nữ xa chồng đang khát tình nên Thắng chỉ biết yên lặng.

“Tối hôm sau, phụ đạo xong cho học trò, tôi đã lấy hết can đảm bước sang phòng người đàn bà ấy. Cửa phòng bắt đầu hé mở, người phụ nữ với bộ đồ ngủ hở hang trong ánh đèn ngủ lờ mờ đang tiến lại gần tôi. Như một người phụ nữ khát tình, bà ta sà và lòng tôi, đẩy tôi xuống giường một cách cuồng nhiệt".

Và trên chính chiếc giường sang trọng ấy, để xóa sổ số tiền đã vay, Thắng đã nhắm mắt thay thế vị trí người chồng xa nhà của bà ta, đáp ứng nhu cầu của người đàn bà gần bằng tuổi mẹ Thắng một cách vụng về. Và cũng từ đó, không chỉ những lúc Thắng phụ đạo xong cho học trò mà ngay cả những lúc có “nhu cầu”, bà ta đều gọi Thắng đến. Số tiền kia không chỉ được xóa mà bà ta còn cho thêm Thắng rất nhiều tiền.

Cú vấp ngã đầu đời đau đớn nhưng nhớ đời

Kể từ ngày thực hiện vai trò là một người chồng “hờ”, Thắng bắt đầu trở thành một con người khác. Được khoác lên mình những bộ đồ hàng hiệu, được ăn những món ăn mà cả gia đình trước giờ chưa từng được thưởng thức. Không những thế, ngoài những đồng tiền lương đã định sẵn, thỉnh thoảng, bà ta còn dúi vào tay Thắng khoản tiền lớn.

Thắng đã không ngần ngại lấy số tiền ấy để mua quà tặng người yêu, để gửi về quê phụ giúp cha mẹ nuôi hai đứa em ăn học. Họ đâu biết số tiền ấy Thắng có được từ “công việc” nhơ bẩn mà Thắng đang phải làm.

Đã có lần Thắng nghĩ, chỉ cần làm cho bà ta vui là sẽ có tất cả. Vừa có tiền, vừa được ăn ngon mặc đẹp. Thắng xem số tiền mà bà ta cho chính là tiền “công” mà Thắng xứng đáng được nhận.

Vì tiền, chàng sinh viên vừa làm gia sư cho con vừa làm “trai bao” cho mẹ.

Trong một lần đưa bà ta đi dự tiệc tại một quán bar, nghe một người bạn của bà ta rỉ tai hỏi: “Chàng phi công này cũng ngon đó, bà săn ở đâu ra vậy?” thì khi đó Thắng mới choàng tỉnh, nhận ra vai trò của mình, công việc dơ bẩn mà Thắng đang làm.

“Vì đồng tiền, tôi đã biến mình thành một gã “trai bao” từ lúc nào không hề hay biết. Tôi bắt đầu thấy có lỗi với đứa học trò mà mình đang dạy, có lỗi với người chồng đang ở xa của bà ta, có lỗi với gia đình, với người yêu. Và hơn hết là có lỗi với chính bản thân mình”, Thắng thú nhận.

Khi Thắng đề nghị chấm dứt mối quan hệ bất chính kia thì liền bị người đàn bà ấy đe dọa sẽ nói hết sự thật với người yêu và gia đình Thắng ở quê. Nhưng rồi Thắng nghĩ, con đường ô nhục ấy, nếu tiếp tục dấn sâu vào chẳng khác nào tự đưa Thắng vào ngõ cụt nên vẫn quyết tâm từ bỏ.

Thắng nghỉ dạy, từ chối những cuộc hẹn người đàn bà kia yêu cầu. Biết không thể che giấu được mãi tội lỗi của mình, Thắng cúi mặt nói hết sự thật cho bạn gái biết về lầm lỗi của mình suốt thời gian qua và cầu xin người yêu tha thứ.

“Nghe xong, cô ấy đã yên lặng. Và đó cũng là lần cuối cùng tôi được gặp cô ấy. Tôi hiểu rằng lỗi lầm này ngay đến bản thân tôi cũng không thể tha thứ huống gì người khác”.

Đánh mất tình yêu, công việc nhưng Thắng vẫn tự cho mình là người may mắn khi thoát ra khỏi sự cám dỗ của đồng tiền để làm lại cuộc đời. Với Thắng những gì đã trải qua giống như một cơn ác mộng mà chàng thanh niên này không ba giờ muốn gặp lại lần nữa.

Trung Hiếu

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

3 con giáp được sao may mắn chiếu mệnh, kết hôn rồi thì tài lộc vô biên, công thành danh toại