Phát hiện cú lừa ngoạn mục của bạn gái, chàng trai vừa than thở đã bị dân mạng kêu trời vì lý do này

Emdep.vn - Chàng trai bị cư dân mạng trách móc là không nhận ra được bộ mặt thật của bạn gái sau chừng đó thời gian bị lừa dối.

Trong tình yêu, bất cứ ai cũng muốn bản thân sẽ có được trái tim của người mình yêu. Dù biết trước đó người kia đã có tình cũ nhưng chẳng ai vui vẻ nếu như biết người kia vẫn chưa quên được tình yêu đã qua. Nếu trong chuyện tình yêu vẫn còn vương vấn tình cũ thì nguy cơ tan vỡ là điều khó tránh.

Mới đây, một chàng trai chia sẻ câu chuyện tình yêu của bản thân khiến nhiều người phải vào khuyên can để sớm nhận ra điều đang phải đối mặt. Chàng trai kể: "Mình năm nay 27 tuổi, sau khi mối tình đầu tan vỡ do nhà mình bị phá sản, mình đã tự lăn lộn đi làm được 5-6 năm và leo lên được một  vị trí quản lý khá ổn. Gần đây, mình có yêu 1 cô bé kém 1 tuổi, mình cũng không còn trẻ nữa nên khi yêu nhau mình có xác định việc cưới xin. Sau khi yêu nhau một thời gian thì mình phát hiện cô ấy vẫn còn qua lại với người yêu cũ. Vì tôn trọng quyền riêng tư của nhau và cũng đã hỏi người yêu 1-2 lần, cô ý cũng khẳng định là hết rồi nên mình tin".

Tuy nhiên, cho đến cách đây 1 tuần, chàng trai này và cô ấy đi chơi về tối gặp người yêu cũ đứng trước cửa phòng trọ thì mới biết là bạn gái nói dối. "Nhưng sau đó người yêu mình có nói sẽ dứt khoát với người yêu cũ nhưng cho đến hôm qua cô ý đã thú thật với mình là chưa quên được người cũ, không còn yêu nhưng không dám từ chối vì sợ người cũ buồn và muốn chúng mình dừng 1 thời gian. Mình viết lên đây để chia sẻ tâm sự với mọi người cho nhẹ lòng", chàng trai kể.

Chàng trai bị lừa dối

Câu chuyện của chàng trai đã nhận được nhiều lời bình luận của cư dân mạng. Thay vì cố gắng gắn kết cho 2 người thì nhiều người lại quay sang trách móc chàng trai chia sẻ câu chuyện vì không nhận ra bản thân đang bị lừa dối.

"Mọc sừng rồi mà chưa nhận ra à. Có sự nghiệp rồi thiếu gì đối tượng. Bị lừa 1 lần sẽ có những lần khác. Nói hết yêu nhưng không dứt được thì tương lai có gì đảm bảo là không qua lại", một người nói.

Một người khác: "Công nhận bạn 27 tuổi nhưng lại quá mù quáng trong tình yêu. Tiền bạc phải phân minh, ái tình dứt khoát đâu còn bé bỏng nữa".

Mặc dù đây là tình huống không hiếm gặp nhưng có lẽ cô gái đã hành động sai. Điều quan trọng là cô gái phải nói thật lòng mình dù sao cũng dễ cảm thông hơn là để bạn trai mới cảm thấy bị lừa như vậy. Khi mất đi niềm tin rất có thể trở lại được như ban đầu.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm