Phát hiện chồng với bồ, vợ nổi điên đánh ghen còn chồng làm điều khiến ai cũng lên án mạnh mẽ

Emdep.vn - Bị bắt tại trận, cách hành xử của người chồng khiến ai cũng phẫn nộ.

Câu chuyện đánh ghen lùm xùm này diễn ra ở quận Fanchang, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Được biết, sau nhiều ngày theo dõi, người vợ tên An đã bắt quả tang chồng mình và bồ nhí hẹn hò, cặp kè với nhau trên phố. Quá tức giận và phẫn nộ, chị An và cả đám bạn đã xông vào túm tóc, bạt tai, tát tới tấp và xé áo của cô bồ nhí. 

Vợ đang điên cuồng giáng đòn ghen, chồng vẫn xả thân che chắn cho bồ gây phẫn nộ

Người chồng xả thân, che chắn cho bồ nhí gây phẫn nộ.

Trong khi đó, người chồng đã xả thân che chắn cho cô bồ, ôm chặt lấy cô bồ đồng thời chửi bới vợ mình khiến dư luận phẫn nộ. Người vợ sau đó đã cùng với các bạn mình đã cố gắng xé áo, đánh đập và giẫm đạp lên đôi gian phu, dâm phụ. 

Trước trận đòn ghen, cô bồ đã khóc lóc, xin tha nhưng người vợ chẳng may may quan tâm và vẫn tiếp tục giáng mưa đòn vào cô bồ này. Sau đó, chị này còn giật dây chuyền vàng từ cổ chồng và dùng nó để quất vào lưng anh này.

Vợ đang điên cuồng giáng đòn ghen, chồng vẫn xả thân che chắn cho bồ gây phẫn nộ

Tuy nhiên, bất chấp trận đòn ghen dã man, không ai trong số những người dân đứng ra can ngăn. Đến cuối video, người chồng đã buộc phải hét lên: "Gọi cảnh sát!" trong khi người vợ vẫn liên tục tấn công anh này bằng một chiếc giày. Được biết, sau trận đánh ghen, người đàn ông đã che chắn cho bồ và cả hai đã rời khỏi hiện trường trước khi cảnh sát đến.

Vợ đang điên cuồng giáng đòn ghen, chồng vẫn xả thân che chắn cho bồ gây phẫn nộ

Ngoại tình không phải là một tội ác hình sự ở Trung Quốc. Vì vậy, nhiều người vợ đành phải chọn cách đánh ghen để dằn mặt tình địch, bảo vệ hạnh phúc gia đình mình. Hình phạt cho những trận đánh ghen này thường rất nhẹ, thường là chỉ giam giữ vài ngày đối với các tội vi phạm trật tự công cộng. 

Quỳnh Trang/Theo Dailymail

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm