Phẫn nộ người mẹ độc ác nhận nuôi 2 bé gái sau đó lạm dụng tình dục và bạo hành dã man

Emdep.vn - Những tưởng hai bé gái sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn khi được nhận nuôi bởi một y tá nhưng không lâu sau khi được nhận nuôi, cơn ác mộng của hai bé gái bắt đầu.

Làm y tá ở Perak, Malaysia, người phụ nữ này đã là mẹ của hai đứa con. Vào tháng 5 năm 2015, cô ta nhận nuôi hai bé gái 3 và 4 tuổi là hai chị em của ruột để nhận được viện trợ hàng tháng khoảng 250 RM (tương đương 1,3 triệu đồng) của chính phủ cho mỗi bé gái.

Chẳng bao lâu sau khi được nhận làm con nuôi, cơn ác mộng của hai bé gái đã bắt đầu khi mẹ nuôi và hai đứa con của người này - một con gái 15 tuổi và một con trai 16 tuổi bắt đầu bạo hành và lạm dụng hai bé gái.

Phẫn nộ người mẹ nhận nuôi 2 con gái sau đó lạm dụng tình dục và bạo hành dã man

Tuy nhiên, người mẹ độc ác này đã khéo léo giấu nhẹm vụ việc. Vụ việc chỉ được phát giác vào ngày 31 tháng 7 năm 2017, khi một y tá tiến hành kiểm tra sức khỏe ở trường mầm non của hai bé gái và phát hiện cơ thể hai bé đầy vết thương và vết bầm tím.

Theo người y tá này, dựa trên những vết thương đã lành lại có thể khẳng định rằng hai bé gái đã bị làm bỏng bằng thuốc lá. Cô y tá đã nhanh chóng báo cảnh sát. Người mẹ và hai đứa con đẻ của cô ta đã bị bắt trong ngày hôm đó.

 lạm dụng tình dục

Vết thương từ vụ bạo hành của 2 bé gái được công an chụp lại.

Trưởng phòng cảnh sát quận Selama, Loo Lian Lay nói: "Trong quá trình điều tra, các nạn nhân tiết lộ thường xuyên bị mẹ nuôi và những anh chị em nuôi đánh đập và hành hạ.

Bên cạnh đó, họ thậm chí còn dùng ngón tay để tấn công tình dục vào những vùng kín của các bé. Trong khi đó, người anh nuôi đã làm bỏng nạn nhân bằng cách ấn điếu thuốc lá đang cháy vào đùi và mông của các bé”.

Các nạn nhân đã được đưa Bệnh viện Selama để kiểm tra và bệnh viện cũng đã xác nhận rằng các bé bị đánh đập, bỏng và lạm dụng tình dục.

Trong khi cuộc điều tra của cảnh sát vẫn đang tiếp tục, các bé gái đã được gửi đến phòng phúc lợi xã hội.

Tất cả mọi người đều sốc và phẫn nộ trước hành độc tàn ác và vô nhân tính của mẹ con người y tá này, ai cũng cầu chúc một cuộc sống bình yên cho hai bé gái.

Quỳnh Trang/Theo Thecoverage

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm