Phẫn nộ giáo viên bạo hành, dốc ngược học sinh để trách phạt

Emdep.vn - Một giáo viên nam ở Long Giang, Chiết Giang, Trung Quốc đã hứng chịu nhiều sự chỉ trích sau khi video ghi lại hình ảnh anh ta bạo hành một số học sinh tiểu học bị phát tán trên mạng xã hội.

Mới đây, một video ghi lại hình ảnh một nam giáo viên liên tục đánh 2 học sinh nam bằng một cây thước. Sau đó, anh ta giận giữ hướng về một nữ sinh, tát cô bé trước cả lớp.

Tại một thời điểm, thầy giáo này thậm chí đã cầm hai chân, dốc ngược cô bé lên trước khi tiếp tục đánh cô bé bằng một cây thước. Ngay cả khi cây thước bị gãy, thầy giáo này vẫn tiếp tục đánh. 

Phẫn nộ giáo viên bạo hành, dốc ngược học sinh để trách phạt

Theo China Press, toàn bộ dự việc diễn ra trong 5 phút. Các học sinh trong lớp nhìn thấy cảnh này đều hết sức sợ hãi. Nhiều em đã che tai trong tuyệt vọng. Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn video này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý. Nhiều bậc phụ huynh tỏ ra phẫn nộ khi thấy các em học sinh bị bạo hành thậm tệ. Nhiều người đã đặt dấu hỏi về tư cách nhà giáo của người thầy này.

Phẫn nộ giáo viên bạo hành, dốc ngược học sinh để trách phạt

Chính quyền tỉnh Long Giang sau đó đã cho biết họ đã xác định được nam giáo viên trong đoạn video và đã đình chỉ công tác của anh này trong khi các cuộc điều tra và thẩm vấn tiếp theo đang được thực hiện. Trong khi đó, các chuyên gia tâm lý đã được mời đến để giúp đỡ các em học sinh bị ảnh hưởng.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên giáo viên lạm dụng học sinh tại Trung Quốc. Chỉ một tháng trước, một người cha đã hành hung một giáo viên mẫu giáo sau khi chứng kiến ​​tận mắt cô giáo tát con gái mình. Hành động của người cha này đã nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng. 

Phẫn nộ giáo viên bạo hành, dốc ngược học sinh để trách phạt

Một tháng trước đây, một giáo viên khác cũng vướng cáo buộc ép học sinh nút rác từ thùng rác. Trong khi đầu tháng 3 năm nay, một giáo viên đã bị sa thải vì buộc học sinh liên tục tát vào mặt mình. Một trong số những học sinh của cô giáo này đã nhận tổng cộng 58 cái tát.

Quỳnh Trang/Theo Asiaone

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm