Phẫn nộ gã chồng bệnh hoạn ép vợ quan hệ với người lạ suốt 2 năm trời để xem

Emdep.vn - Gã chồng bệnh hoạn này thường xuyên mời bạn bè mình đến nhà để quan hệ tình dục với vợ mình. Khi bị vợ từ chối, hắn thường đánh đập vợ dã man.

Một người đàn ông, khoảng 40 tuổi, đã bị cảnh sát Malaysia bắt hôm 19/12 sau khi vợ hắn đến trạm cảnh sát Gombak, bang Selangor để tố cáo, cô đã bị hắn ép buộc phải quan hệ tình dục với nhiều người.

Ép vợ quan hệ với người lạ suốt 2 năm trời để xem, gã chồng bệnh hoạn bị cảnh sát tóm gọn

Được biết, gã chồng thường mời bạn bè đến nhà hắn ở Taman Sri Putra. Sau đó, hắn sẽ dụ dỗ họ quan hệ với vợ của mình để hắn xem. Khi người vợ từ chối những yêu cầu bệnh hoạn này, hắn sẽ đánh đập cô ấy rất dã man.  

Từ những người bạn bè quen biết, hắn mở rộng mối quan hệ của mình, thậm chí gã đàn ông này còn mời những người mà hắn chỉ mới gặp ngoài đường về nhà.

Người vợ tội nghiệp đã bị ép phải quan hệ tình dục với những người lao động đến từ Việt Nam, Bangladesh và Indonesia. Không thể chịu đựng được sự dày vò này thêm nữa, cuối cùng người vợ đã đi báo cảnh sát.

Ép vợ quan hệ với người lạ suốt 2 năm trời để xem, gã chồng bệnh hoạn bị cảnh sát tóm gọn

Các nguồn tin của cảnh sát cho biết, gã chồng này thậm chí còn đưa vợ mình đến một trung tâm massage ở Rawang. Ở đây, hắn đã ép vợ mình phải quan hệ với một bác sỹ nam.  

Nguồn tin cho biết thêm, một trong những người bạn của gã chồng này đã sống cùng 2 vợ chồng trong 2 năm và người này cũng được phép quan hệ với người vợ.

Cảnh sát đã bắt giữ gã chồng và bạn của hắn để tiếp tục điều tra.

Quỳnh Trang/Theo Thecoverage

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm