Phẫn nộ clip bé trai bị người giúp việc đánh tới tấp vào đầu, sống lưng bằng cán chổi

2018-05-03 15:00
- Người mẹ trẻ tung clip giúp việc đánh liên tiếp một bé trai ở Móng Cái (Quảng Ninh) đã cho người giúp việc 3 năm tại nhà mình nghỉ việc. Mặc dù rất tức giận nhưng chị vẫn trả lương đầy đủ và bắt taxi đưa người này về quê.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh người phụ nữ giúp việc đánh đập bé trai dã man khi bố mẹ bé vắng nhà khiến nhiều người phẫn nộ.  

Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận ngay khi xuất hiện.  

Tài khoản L.T.L bức xúc viết trên trang cá nhân: “Con ai người đấy xót, tôi đăng video lên để gia đình nào có giúp việc chăm bé để ý. Đa số tôi thấy nhiều người bảo đánh như vậy là đúng nhưng có lẽ họ chưa bao giờ trông con hoặc chưa có gia đình. Con hư hay không tôi biết có dạy dỗ cũng không đến lượt người giúp việc đánh như kẻ thù. Trẻ con đánh chân tay hay mông không ai nói còn đây toàn vào đầu, mặt và sống lưng bằng lực mạnh thì làm sao chúng chịu nổi.  

Trẻ con như tờ giấy trắng, ai yêu thương nó thì nó yêu thương lại không phải tự dưng nó ghét hay sợ khi ở nhà 1 mình với bà ấy. Lỗi do tôi chủ quan vì bà trông con cho tôi hơn 3 năm, trước mặt tử tế ai ngờ sau lưng lại vậy. Nhà có lắp camera đợt đầu để ý không thấy bất thường, hỏi con nó sợ không dám nói. Đợt đầu camera không xem được ra, bây giờ thằng lớn đi học còn bé 2 tuổi ở nhà nên gọi thợ sửa thì mới biết đứa nào cũng sợ bà ấy.. .”.  

Bé trai bị đánh tới tấp. Ảnh cắt từ clip.  

Theo những gì hình ảnh camera ghi lại, sau khi người giúp việc đóng cửa nhà, cháu bé lao tới đấm liên tiếp vào lưng người phụ nữ như không muốn ở trong nhà. Thấy vậy, người phụ nữ này quay lại liên tiếp đánh vào đầu, mặt và người cháu bé. Đỉnh điểm, người này còn dùng cán chổi vụt liên tiếp vào người bé trai sau đó cầm tay lôi xềnh xệch bé vào phía trong.  

Ngay sau khi đăng tải, clip thu hút hàng nghìn ý kiến phản đối và bức xúc trước hành động trên của người giúp việc. Nhiều người cho rằng, cậu bé phản ứng người giúp việc như thế là có lý do.  

“Nhìn xót con quá, có hư cũng đâu thể dùng vũ lực là nó sẽ ngoan. Trước đọc được bài viết những bé hay chịu đòn ngày nhỏ có xu hướng trở thành tội phạm khi trưởng thành, tất cả là tại người lớn. May mà chị phát hiện ra sớm!”, tài khoản M.S bức xúc bình luận.  

“Trẻ em hư thì đánh nhưng đừng có đánh vào các vùng nhạy cảm như đầu và sống lưng. Nhìn tội quá!”, tài khoản P.T viết.

Chia sẻ với báo Lao Động, tài khoản Lý Tống Linh (tên thật là Hoa) cho biết bình thường người giúp việc rất tử tế nên được gia đình tin tưởng. Ngày xảy ra sự việc, chị Hoa có dặn con trai ở nhà tắm để đi đón bé gái 2 tuổi nhưng bé khóc đòi theo. Sau đó, chị vẫn quyết để bé ở nhà. Thế nhưng đi được nửa đường thấy lo lắng nên trở về thì thấy cửa khóa trái. Lúc này, chị đập cửa thì bà giúp việc ra mở cửa, bé trai khi ấy đang khóc, tinh thần hoảng loạn và bị nhốt trong nhà tắm.  

Thấy trên người con trai nhiều vết đỏ nhưng chị hỏi thì người giúp việc một mực khẳng định không đánh. Đến tối, chị Hoa xem lại camera và chứng kiến cảnh tượng trên. Sáng hôm sau, chị quyết định cho người này nghỉ việc sau khi trả lương đầy đủ và gọi giúp taxi cho về quê.  

Hơn nữa, gia đình người giúp việc đã gọi điện xin lỗi sau khi biết chuyện. Mặt khác vì người giúp việc đã có tuổi nên chị Hoa không trình báo công an.  

Theo An Nhiên (Saostar)

qc-mypoint