Ông bố kén rể cho con gây xôn xao khắp nơi, nhìn số tài sản cho chàng trai nào phù hợp mới choáng tiền mặt 7 tỷ, xe, nhà

Emdep.vn - Một ông chủ kinh doanh sầu riêng nổi tiếng Thái Lan vừa đăng tuyển con rể công khai với tiền thưởng 10 triệu bath (hơn 7 tỷ đồng).

Triệu phú Arnon Rodthong (58 tuổi), chủ sở hữu một trang trại sầu riêng ở tỉnh Chumphon, miền nam Thái Lan đã quyết định can thiệp vào chuyện trăm năm của cô con gái Karnsita (26 tuổi), Daily Mail cho hay.

Trong thông báo kén rể, ông nhấn mạnh rằng con gái mình biết nói tiếng Anh, tiếng Trung trôi chảy và vẫn còn trinh trắng. Karnsita hiện đang giúp cha điều hành công việc kinh doanh.

Ông Anont cho biết vì tuổi già sức yếu, ông muốn tìm chàng rể có đủ phẩm chất nam nhi, là trụ cột gia đình và đặc biệt là có khả năng gánh vác, và tiếp tục phát triển sản nghiệp kinh doanh sầu riêng của gia đình.

 Hồi môn 7 tỷ tiền mặt, 10 xe ô tô, 1 căn nhà: Đại gia sầu riêng kén rể

“Bất kỳ người đàn ông nào biết kinh doanh trái cây, đặc biệt là sầu riêng có thể sánh vai với con gái của tôi. Tôi không cần đồng nào từ anh ta, ngược lại sẽ cho 10 triệu baht (7 tỉ đồng) tiền mặt, 10 chiếc xe, 1 ngôi nhà và giao hai vựa sầu riêng lớn đang kinh doanh cho người đó”, ông Anont rao tuyển chàng rể trên mạng xã hội.
Ông chủ vựa sầu riêng không yêu cầu chàng rể tương lai giàu có, học cao biết rộng, chỉ cần yêu thương con gái ông. Ngoài “tiền thưởng”, chàng rể tương lai còn được một cô vợ xinh đẹp, có học thức được ông giới thiệu là có bằng thạc sĩ của một trường đại học ở Trung Quốc.

Theo Anont, ông khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng và muốn trao cơ hội cho người nào siêng năng, chăm chỉ.

Cô con gái của ông không hề biết cha đăng tin rao tuyển chồng cho mình. “Ban đầu, tôi nghĩ cha chỉ đùa thôi nhưng hóa ra ông ấy nghiêm túc trong việc tìm con rể. Anh chị và tôi đều tôn trọng quyết định của ông”, con gái út Kansita Rotthong nói.

AM (Tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm