Ôm bụng cười hành động của bé gái sau khi được mua xe đạp mới, dân mạng nhớ tuổi thơ đã có một thời hồn nhiên như vậy

Emdep.vn - Bé gái để xe lên giường như sợ khi đi ngủ thì ai đó sẽ lấy mất.

Trẻ con luôn có những hành động và suy nghĩ đáng yêu. Ai đi qua tuổi thơ chắc chắn vẫn còn nhớ những lần giữ khư khư một món đồ nào đó mới được mua. Thậm chí cả ngày chỉ ngồi giữ đồ chơi mới, quần áo mới vì sợ ai lấy mất. Đó là những suy nghĩ trong trẻo, hồn nhiên của tuổi thơ mà thôi. Cho nên, bất cứ ai đi qua tuổi thơ ngồi nhớ lại những gì là kỷ niệm một thời cũng cảm thấy bồi hồi, xao xuyến.

Mới đây, cư dân mạng buồn cười trước hình ảnh một em bé đi ngủ nhưng vẫn đặt chiếc xe đạp bên cạnh. Người chia sẻ viết, em bé được cho một chiếc xe đạp mới nên khi đi ngủ cũng cho xe đạp lên giường. Hình ảnh đáng yêu cuẩ em bé khiến nhiều người nhớ về tuổi thơ cũng từng như vậy.

Chiếc xe đạp mới là xe đạp dành cho trẻ nhỏ nên kích thước không quá lớn có thể đặt lên giường. Có vẻ như em bé này sợ trong khi ngủ ai sẽ lấy chiếc xe hay chiếc xe sẽ biến mất. Nhiều cư dân mạng bồi hồi nhớ tuổi thơ vẫn không quên nhắc chỉ vài hôm là chán thôi mà. 

"Hồi còn nhỏ mình cũng vậy đó. Ai đến mà xin lấy đồ này đồ kia trong nhà là mình không đồng ý còn gào khóc ầm ĩ. Bây giờ mỗi khi gặp người quen quanh nhà họ vẫn nhắc lại điều này, ngại lắm", một người bình luận.

Có người cho hay: "Trẻ con ai chẳng vậy, cái gì đẹp nhất, cái gì sang nhất hay cái gì trong nhà mình cũng là của mình không ai được lấy đi. Ai mà xin hay mượn là gào ầm ĩ lên".

"Nhớ hồi còn nhỏ, mua được chiếc cặp mới, cả đêm hôm đó còn không ngủ cơ, cứ ôm chiếc cặp, mang trên vai đi khắp nhà, buồn cười quá", một người bình luận.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm