Nữ tỷ phú 23 tuổi sẵn sàng bỏ ra 2.5 tỷ mỗi tháng để tìm người yêu chung thủy

Emdep.vn - Khi đã có trong tay tiền bạc rủng rẻng, thứ mà nữ tỷ phú này cần là một tình yêu chân thành.

Jane Park trở thành tỷ phú khi mới 17 tuổi. Cô là người trúng số trẻ tuổi nhất Vương quốc Anh. Sống cuộc sống nhung lụa, tiền bạc dư dả nhưng Jane luôn cảm thấy cô đơn, lạc lõng vì cô không thể tìm thấy được người yêu cô thật lòng. Những chàng trai khác chỉ đến với cô vì tiền bạc.

Nữ tỷ phú 23 tuổi sẵn sàng bỏ ra 2.5 tỷ mỗi tháng để tìm người yêu chung thủy

Trúng số năm 17 tuổi, Jane Park trở thành tỷ phú trẻ tuổi nhất nước Anh.

Để xóa đi nỗi cô đơn, Jane tuyên bố sẽ “trợ cấp” cho bạn trai 107.085 USD (2.5 tỷ) mỗi tháng để bạn trai yêu và chung thủy tuyệt đối với mình. Để dễ dàng tìm thấy tình yêu “chân thành” hơn, Jane đã lập một trang web nơi những người đàn ông quan tâm có thể đăng ký làm bạn trai của cô.

Năm 2013, Jane lúc đó 17 tuổi và đã trúng xổ số 1 triệu bảng Anh. Cuộc đời cô từ đây sang một trang mới. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn, Jane nói rằng trúng số đã hủy hoại cuộc đời của cô. Đầy đủ về vật chất nhưng cuộc sống của cô hoàn toàn trống rỗng.

Nữ tỷ phú 23 tuổi sẵn sàng bỏ ra 2.5 tỷ mỗi tháng để tìm người yêu chung thủy

Jane đã lập một trang web để những người quan tâm có thể đăng ký làm bạn trai của cô.

Jane chia sẻ rằng, vì quá giàu có nên cô không thể tìm được người yêu cô thật lòng. Chuyện tình của Jane với thí sinh "The X Factor", Sam Callahan hay cầu thủ bóng đá Jordan Piggott đều không có kết cục hạnh phúc.

"Tôi sẵn sàng chu cấp một khoản tiền để tìm được bạn trai yêu tôi thật lòng, chân thành, chung thủy với tôi. Với tôi, lòng chung thủy là quan trọng nhất”, Jane tâm sự.

Quỳnh Trang/Theo Asiaone

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm