Thiếu nữ 18 lên mạng than "Xinh lắm nhưng vẫn ế vì cứ bị nhầm đã có người yêu" nhận bão like

Emdep.vn - 18 tuổi, sinh viên năm đầu đại học, xinh đẹp hút hồn nhưng mãi vẫn chưa có người yêu chỉ vì "quá xinh, không ai tin còn ế". Chia sẻ của cô gái trẻ nhận được gần 9 nghìn lượt like.

Mới đây, một cô gái trẻ (là sinh viên năm đầu, 18 tuổi) lên diễn đàn mạng NEU Confession chia sẻ dòng tâm sự của mình và lập tức nhận được gần 9 nghìn lượt like cùng hàng nghìn bình luận của dân mạng. Chuyện là cô nàng này tuy rất xinh xắn nhưng chẳng ai dám yêu vì luôn bị nghĩ: "xinh thế chắc có người yêu rồi". Cô nàng mong mọi người nghĩ lại và hi vọng kiếm được "gấu" để thanh xuân bớt nhạt nhẽo, trải qua mùa đông này ấm áp hơn.

Toàn văn đoạn chia sẻ của cô nàng như sau:

Thiếu nữ 18 lên mạng than Xinh lắm nhưng vẫn ế vì cứ bị nhầm đã có người yêu nhận bão like

"Không phải cứ xinh thì sẽ có người yêu.

Có ai ở đây giống em không ạ, 18 tuổi đầu mà vẫn chưa có một mối tình nào. Em là sinh viên năm nhất, không học ở NEU đâu ạ, nhưng rất hay theo dõi các confession của NEU. Em được mọi người đánh giá thì là cũng có khuôn mặt ưa nhìn, mắt to, mũi cao. Nói chung tạm gọi là xinh, gương mặt sáng. Ấy thế mà từ hồi còn là học sinh cho đến bây giờ, em chưa từng trải qua mối tình nào. Năm nào cũng như năm nào, cứ một mình. Bạn bè thì người này đến người khác bao mùa chia tay, thất tình rồi mà mình thì còn chưa biết đến cảm giác được có người yêu là như thế nào.

Nhiều khi thấy các bạn có người yêu mà tủi thân lắm luôn ý. Nhất là cái mùa đông lạnh này nữa, đi học cứ lủi thủi một mình cơ. Mà ai nhìn vào cứ tưởng là em có người yêu mới chết chứ. Ai nhắn tin được ít câu lại hỏi: "Em nhắn tin với anh thế này có bị người yêu ghen không?". Khi trả lời là không có người yêu thì mấy anh cứ cuống lên: "Em mà không có người yêu mới lạ, đừng đùa anh, anh không tin đâu"..bla..bla. 10 người thì 9 người là nói như thế rồi.

Các anh cứ nghĩ như thế trách gì đến giờ em vẫn ế. Còn các chị thì cứ nhìn mặt là bảo con này xinh thế này thì khối đứa yêu, lo gì ế. Mà bảo không có ai thì lại bảo mày xạo xạo, chị nhìn mặt mày là biết mày có người yêu rồi. Có chết không chứ.

Em thề là em không có ai luôn ấy. Nhìn mặt mũi cũng không đến nỗi mà lại chả có anh nào thèm để ý. Nhiều khi nghĩ hay số mình vô duyên có khi nào ế tới già. Rồi còn nói là kén chọn cơ, mà đã bảo là không có ai thì làm gì mà kén chọn. Em đang chờ mỏi mòn có anh nào đó đến làm thanh xuân em bớt nhạt nhẽo đi thôi. Giờ cũng bắt đầu vào mùa đông rồi, cảm nhận được sự cô đơn dần đều rồi. Có khi nào mùa đông năm nay em vẫn cứ một mình không. Đúng là quá buồn mà.

Thế mới nói các anh trai đừng có thấy ai xinh là cứ nghĩ đã có người yêu, chưa biết chừng họ cũng "chưa có ai thèm yêu" như em chẳng hạn nè. Chứ cứ sợ có người yêu rồi không nhắn tin là buồn cho đôi bên lắm. Nhân đây em cũng hỏi có anh nào đang chưa có người yêu thì vào inbox với em, biết đâu bọn mình lại nắm tay nhau đi qua mùa đông lạnh sắp tới".

Đoạn chia sẻ của cô gái trẻ lập tức nhận được bão like và rất nhiều bình luận hài hước của cư dân mạng. Nickname Ngân Pig bình luận: "Đám bạn của bạn đang nịnh bợ đấy. Xinh thì đố mà trai nó tha. Mới 18 tuổi lo gì ế. Mình đây 29 xuân xanh chưa ai rước đây này!".

Thiếu nữ 18 lên mạng than Xinh lắm nhưng vẫn ế vì cứ bị nhầm đã có người yêu nhận bão like

Thu Thu Ng. chia sẻ: "Đồng quan điểm, cứ đông về lành lạnh là lại thấy trống trải. Mà khổ cái cứ ai hỏi mà trả lời không có người yêu thì không ai tin. Mới đầu thì cứ mặc kệ nhưng lâu dần thì bắt đầu thấy tình trạng này không ổn một chút nào."

Thiếu nữ 18 lên mạng than Xinh lắm nhưng vẫn ế vì cứ bị nhầm đã có người yêu nhận bão like

Thiếu nữ 18 lên mạng than Xinh lắm nhưng vẫn ế vì cứ bị nhầm đã có người yêu nhận bão like

Hùng Bạt bình luận: "Tâm sự của 1 girl vừa xấu vừa bị bệnh hoang tưởng mới tạo ra chuyện cổ tích cho riêng mình, thêm vài tình tiết hư cấu cho câu chuyện thêm gay cấn".

Hiện đoạn chia sẻ vẫn đang thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Thùy Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm