Phẫn nộ clip lột đồ cô gái trẻ đánh ghen kinh hoàng giữa đường còn quay ra mỉ mai con nhỏ 'mẹ mày đấy, mày thấy nhục chưa'

Emdep.vn - Mới đây một cô gái bị cắt tóc lột sạch quần áo đánh ghen khiến nhiều người phẫn nộ

Mới đây, clip ghi lại cảnh một cô gái ở Hải Phòng bị nhóm người xúm vào cắt tóc lột sạch hết quần áo, đồng thời bị chửi bới, xúc phạm nặng nề khiến dân mạng phẫn nộ.  

Cô gái trong clip bị cắt tóc và lột sạch quần áo. Một đám người thi nhau vừa đánh đập vừa kéo xềnh xệch trên đường. Xung quanh là những tiếng chửi bới, miệt thị cô gái vì tội có con rồi mà vẫn cặp bồ. Cả làng rình đã lâu đến hôm nay mới có thể bắt quả tang và ra tay xử lý. Có người còn hét lên định lôi cô gái lên xã giải quyết.   

  Cô gái bị lột sạch quần áo đánh ghen kinh hoàng.  

Đoạn clip khiến nhiều người phẫn nộ vì hành động tàn nhẫn của nhóm người. Có người không biết rõ đầu đuôi câu chuyện thế nào cũng a dua chửi bới theo.  

Bạn Hà Thanh bình luận: “Không ủng hộ việc cặp bồ. Nhưng mà đánh ghen lột quần áo ra đã đủ xấu hổ rồi. Lại gieo rắc vào đầu con trẻ mẹ mày đấy, mẹ mày đấy, mày thấy nhục chưa. Như vậy thật không thể chấp nhận được. Mẹ nó sai, mẹ nó chịu, trẻ con không có tội”.  

Làm gì mà gớm thế, cũng là con người với nhau. Biết là người ta sai nhưng đừng nên sỉ nhục người ta như thế”, bạn Nguyễn Trang bày tỏ.  

Bạn Minh Hoàng bức xúc: “Dân trí thấp, sống không có văn minh, bản tính lại thích bêu riếu hạ nhục người khác nên cứ nghĩ mấy cái trò lột đồ này là hay”.  

Bạn Phương Uyên cũng lên tiếng: “Ngoại tình là cả 2 người, cớ sao lại bắt bớ 1 người? Bởi vậy mới nói con gái luôn luôn chịu thiệt trong tình cảm”.  

Theo Saostar

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm