'Quỳnh Búp Bê' tập 22: Quỳnh bị đánh ghen hội đồng, Lan bị nhốt đến hóa điên dại

Emdep.vn - Sau tai nạn, Lan bị gia đình nhốt trong buồng kín đến mức hóa điên hóa dại. Còn Quỳnh lại bị My "sói" giở trò đánh ghen hội đồng.

Trong tập 22 "Quỳnh Búp Bê", quá khứ làm gái tại Thiên Thai của Quỳnh bị bóc mẽ sau khi My "sói" xuất hiện. My vẫn không thể bỏ qua cho Quỳnh sau khi Quỳnh để lại vết sẹo lớn trên trán mình.

Khi phát hiện ra chỗ ở của Quỳnh, My đã cho người theo dõi, viết lời đe dọa, vứt chuột chết trước cửa phòng Quỳnh. Không dừng lại ở đó, chính My đã cho đám tay chân bình luận những lời khiếm nhã khi bộ ảnh của Quỳnh được công ty đăng tải trên mạng.  

Sau những lần "ném đá giấu tay", My quyết định tìm đến tận cửa hàng, nơi Quỳnh đang làm việc, để gặp lại Quỳnh. Vừa bước chân vào cửa hàng, My đã tỏ thái độ kênh kiệu, vô học, trước khi bắt đầu cuộc nói chuyện riêng với Quỳnh.  

Trước mắt Quỳnh, My đau đớn và tức giận. Cô chỉ tay vào vết sẹo, và khẳng định không bao giờ tha thứ cho Quỳnh. Khi Quỳnh có ý định xin lỗi, My đáp lại: "Đã quá muộn rồi".   

Sau đó Quỳnh bị một đám người dàn dựng một cuộc đánh ghen, cốt để đánh đập dã man Quỳnh. Cảnh đánh đập Quỳnh cũng bị bọn chúng quay lại và đưa lên mạng.

Trở lại với cuộc sống của Lan sau khi bị tai nạn phải nằm liệt giường, cô bị chính mẹ đẻ và anh trai hắt hủi, xa lánh. Vì nghe lời thầy bói mà mẹ Lan nỡ bỏ cô ở chốn đồng không mông quạnh không người qua lại, ngày cho ăn hai bữa. Thế nên, bệnh tình của Lan ngày càng trở nặng hơn.   

Lan hóa thành người điên dại, ánh mắt long sòng sọc luôn đề phòng người đối diện. Dường như cô không còn nhận thức được hành động của mình nữa. Nhìn Lan như vậy, khán giả càng thấy thương và đau xót cho số phận của cô.

  Moon (tổng hợp) 

Tags : Từ khóaXem thêm