Nữ tài xế hung hãn xô đẩy, chửi bới CSGT ở Sài Gòn khi bị nhắc nhở chạy lấn làn

2017-07-18 08:40
- Người phụ nữ điều khiển xe ô tô có hành vi chửi bới, nhục mạ một CSGT quận Bình Thạnh, TP HCM.

Tối 17/7, trên mạng xã hội xuất hiện 1 clip đăng tải hình ảnh một người phụ nữ hung hãn xô đẩy, chửi bới một chiến sĩ CSGT thông đang làm nhiệm vụ. 

Người phụ nữ liên tục chỉ tay vào mặt CSGT, lăng mạ chiến sĩ này, trong khi đó xung quanh xe cộ ùn ứ nghiêm trọng. 

Trao đổi với PV, chị Huỳnh Nguyễn Diệu Hạnh (người đăng tải đoạn clip) cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 17h30 cùng ngày. 

Vào thời điểm trên, một người phụ nữ khoảng 40 tuổi điều khiển xe ô tô mang BKS: 51A - 429 87. Khi lưu thông đến giao lộ Ung Văn Khiêm - Nguyễn Xí (quận Bình Thạnh, TP HCM) thì chạy lấn làn gây ra tình trạng kẹt xe nghiêm trọng. 

Phát hiện người phụ nữ điều khiển xe ô tô lấn làn, một CSGT đã yêu cầu chạy đúng làn thì người này mở cửa xông ra chửi bới, thóa mạ. 

nữ tài xế

Người phụ nữ túm áo, liên tục chỉ tay vào CSGT thóa mạ dữ dội. Ảnh cắt từ Clip.

"Ung Văn Khiêm là đường 2 chiều, vào thời điểm trên trời mưa, giờ tan tầm nên xảy ra kẹt xe. Đã kẹt xe mà chị kia còn điều khiển xe chạy lấn làn gây ra ùn tắc giao thông. Thấy vậy, một CSGT qua gõ cửa yêu cầu chị ấy chạy đúng làn thì bị người này bước xuống chửi xối xả", chị Hạnh cho biết. 

Cũng theo chị Hạnh, sự việc kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ, chỉ khi lực lượng công an phường có mặt thì sự việc mới được giải quyết. 

Trao đổi với PV, đại diện Đội CSGT Hàng Xanh (PC67, Công an TP.HCM)  xác nhận sự việc trên. 

"Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h30 phút. Người này tên là Trịnh Thị Thùy Dương điều khiển xe ô tô lấn trái đường ở giao lộ Ung Văn Khiêm - Nguyễn Xí.  

Khi một CSGT trong đội tiến hành nhắc nhở thì người này mở cửa xe xuống chửi bới. Hiện nay, công an phường 25, quận Bình Thạnh đang làm việc với người này", vị đại diện thông tin. 

Theo Viết Dũng/Trí Thức Trẻ

qc-mypoint