Nữ sinh nghi bị thầy giáo dụ dỗ "yêu": "Thầy bảo lộ chuyện cả hai cùng chết!"

Emdep.vn - Theo lời nữ sinh V. thầy H. thường xuyên đe dọa bảo nếu để lộ sự việc này ra, cả 2 sẽ cùng chết nên V. sợ không dám nói cho mọi người biết.

Chia sẻ với PV, về việc mình bị thầy giáo dạy kèm tiếng Anh dụ dỗ quan hệ bất chính, V. buồn rầu cho biết: “Từ đầu năm 2015, thầy H. thường xuyên gọi em sang nhà lấy cớ là để dạy tiếng Anh. Nhưng khi sang chỉ ngồi chơi một lúc, không học gì rồi đi về. Đến ngày 10/9/2015, khi chỉ có hai thầy trò ở nhà, thầy H. bất ngờ có những hành động sàm sỡ, em sợ quá nên đã bỏ về nhà”.

Không dừng lại ở đó, theo lời V. vào một buổi tối ngày đầu tháng 6/2016, thầy H. bất ngờ gọi V. sang nhà nói hôm nay vợ và các con đã đi lên Hà Nội chơi. Sau đó, thầy H giở trò đồi bại với học trò. Do quá hoảng sợ, lại chỉ có 2 thầy trò nên V. không dám phản ứng gì. Tiếp sau đó, mỗi khi không có vợ con ở nhà, thầy H. lại gọi V. sang nhà và quan hệ bất chính.

V. cũng cho biết, kể từ tháng 6/2016 đến đầu tháng 12/2016, thầy H. đã quan hệ bất chính với mình 6 lần. Trong đó có 4 lần ở nhà thầy H. và 2 lần ở nhà V.

hại đời

Nữ sinh V. kể lại sự việc.

Còn về việc tại sao trong suốt một thời gian dài như vậy, bản thân V. lại không nói ra việc bị thầy H. dụ dỗ, quan hệ, V. cho biết: Thầy H. thường xuyên bảo nếu để lộ sự việc này ra, cả 2 sẽ cùng chết nên V. sợ không dám nói cho mọi người.

Theo V. kể lại khi vợ thầy H. phát hiện ra việc chồng có quan hệ bất chính với nữ sinh đang dạy kèm đã nhiều lần vào zalo cá nhân của chồng nhắn tin cho V.

Đến ngày 6/12, sau nhiều lần bị vợ thầy giáo gọi điện đe dọa, V. đã sang nhà thầy giáo để gặp vợ thầy và nói chuyện.

Khi vừa sang đến ngõ, em thấy thầy H. đứng ở cổng và nói: “Thôi đi về đi”. Em chưa kịp quay về thì cô L. từ trong nhà chạy ra lôi vào bên trong nhà. Lúc này, em đã ngã xuống đất nhưng cô L. vẫn lôi vào bên trong.

Khi vào trong nhà, cô L. cởi áo em ra rồi đánh liên tiếp vào người, chân, tay và dọa giết. Lúc đó, con trai của cô L. còn lấy điện thoại ra chụp ảnh lại.

Một lúc sau, cô L. thả em ra và dọa không được nói cho ai biết. Do quá hoảng sợ, không biết phải làm sao, em đã gọi điện cho cô giáo chủ nhiệm đến đón. Khi về nhà cô giáo chủ nhiệm, em đã ngủ qua đêm ở đây và kể lại toàn bộ sự việc cho cô giáo biết”, V. nhớ lại lúc mình bị vợ thầy giáo đánh ngày 6/12.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo công an huyện Ứng Hòa cho biết đang tiến hành điều tra, xác minh vụ việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Trang Lê

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm