Nữ MC bị đồng nghiệp đi giày cao gót đạp mù mắt vì mâu thuẫn không đáng có

Emdep.vn - Trong khoảnh khắc bị cơn thịnh nộ làm cho mờ mắt, nữ MC và người đồng nghiệp đã không ngần ngại lao vào đánh nhau để rồi phải gánh chịu hậu quả đáng tiếc, một người mù mắt còn người kia đi tù.

Tờ World of Buzz cho hay, gần đây dư luận Singapore xôn xao về chuyện một nữ MC bị đồng nghiệp đi giày cao gót đạp mù mắt sau khi vụ việc chính thức được đưa ra tòa xét xử vào ngày 4/10 vừa qua. 

Theo đó, cuộc khẩu chiến giữa  nữ MC  của đài Club One KTV, cô Nur Lena Rahmat (30 tuổi) và đồng nghiệp là cô Siti Zahara Afifi Abdul Karim (28 tuổi) diễn ra vào khoảng 3h20 ngày 8/10/2015 tại trường quay nơi cả hai đang công tác. 

Cuộc khẩu chiến nhanh chóng leo thang và biến thành cuộc ẩu đả không khoan nhượng giữa hai nữ nhân đang nộ khí ngút trời. Mặc dù 2 đồng nghiệp khác có mặt tại trường quay lúc đó đã ra sức can ngăn 2 người nhưng không thành. Họ đánh nhau hăng tới nỗi ngã cả ra đất và đó chính là lúc Siti Zahara đá thẳng vào mặt Nur Lena với đôi giày gót nhọn cao tới 14,5 cm của mình. 

Siti Zahara đá thẳng vào mặt Nur Lena với đôi giày gót nhọn cao tới 14,5 cm. 

Sau này trên giường bệnh, Nur Lena cho biết cô bỗng cảm thấy gót giày nhọn đâm vào tròng mắt mình 2 lần khiến nhãn cầu mắt trái như muốn rớt ra ngoài. Cô bắt đầu hét lên đau đớn và hoảng sợ vì không thể nhìn thấy gì nữa. Lúc này, cuộc ẩu đả mới tạm dừng. 

Nạn nhân được đưa ngay tới bệnh viện Tan Tock Seng cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ buộc phải tiến hành phẫu thuật gỡ bỏ nhãn cầu mắt trái của Nur Lena và cấy ghép lại ổ mắt. Nữ MC được xuất viện 8 ngày sau đó. Vụ ẩu đả khiến Nur Lena phải mang thương tật suốt đời với mắt trái bị mù hoàn toàn còn mắt phải thì bị bán manh, có nghĩa là thị trường của cô sẽ bị giới hạn từ phần mũi trở xuống. 

Nữ MC bị đồng nghiệp đi giày cao gót đạp mù mắt

Vụ ẩu đả khiến Nur Lena phải mang thương tật suốt đời với mắt trái bị mù hoàn toàn còn mắt phải thì bị bán manh. 

Trước tòa, kẻ gây ra thương tật vĩnh viễn cho nữ MC Singapore, Siti Zahara, đã thừa nhận toàn bộ tội lỗi. Nguyên nhân của cuộc xô xát đơn giản chỉ vì một chiếc dây đeo làm quà cho em gái của Siti Zahara. Hóa ra, Siti Zahara có quan hệ tình cảm với bạn của Nur Lena. Dù 2 người đã chia tay nhưng anh bạn kia vẫn muốn trả tiền cho món quà kia. Tuy nhiên, điều này khiến Nur Lena cảm thấy bạn mình bị thiệt thòi nên không muốn anh ta phải bỏ tiền ra.  

Điều này đã dẫn tới mâu thuẫn không đáng có giữa hai người phụ nữ và gây ra hậu quả khôn lường. Siti Zahara có thể phải nhận mức án 4 năm tù và phạt hành chính 10.000 đô Sing. 

Theo Afamily

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm