‘Nóng mắt’ người phụ nữ đỗ xe không đúng chỗ còn ngoa ngoắt, ngang ngược chửi láo

Emdep.vn - Ai cũng cho rằng, vợ chồng chủ topic quá hiền lành chứ nếu vào trường hợp của họ thì đã có cuộc cãi lộn và người đàn bà kia sẽ ăn vài cái tát nhớ đời.

Cách đây 1h trước, trên hội nhóm dành cho những phụ nữ trẻ, một facebook có tên T.S đã đăng tải câu chuyện đỗ xe ngày mưa khiến cư dân mạng comment rầm rộ.

Theo đó, người phụ nữ T.S viết: “Các chị cho em hỏi tí.

Đỗ xe trước cửa hàng nhà người khác (đường cấm đỗ, không phải vào nhà em mua đồ mà đi ăn ở quán gần đó). Chồng em bảo rất bình thường là: “Chị ơi, chị đỗ sang bên đường có chỗ đỗ chứ không nhà em bán hàng chắn trước cửa thì không ai đi vào được”.

Bà ấy lại nói với giọng rất mất dạy: “Tao cứ đỗ với thế nọ thế kia” kiểu dạy đời nhà em.

Em quay lại được đoạn cuối âm lượng đã giảm hơn.

Các chị xem giúp em ai đúng ai sai với ạ”.

‘Nóng mắt’ người phụ nữ đỗ xe không đúng chỗ còn ngoa ngoắt, ngang ngược chửi láo

Kèm theo những dòng note trên là clip người phụ nữ trung niên, mặc váy hoa màu hồng che ô đang đứng cạnh chiếc ô tô chua ngoa chửi người đàn ông được cho là chồng của chủ topic trên.

Ngay sau khi chia sẻ clip, hành động vô văn hoá của người phụ nữ đỗ xe bốn bánh sai ở trên đã khiến cư dân mạng “nóng mắt” và thu hút 1,3 ngàn like của dân mạng. Ai cũng cho rằng, vợ chồng chủ topic quá hiền lành chứ nếu vào trường hợp của họ thì đã có cuộc cãi lộn và người đàn bà kia sẽ ăn vài cái tát nhớ đời.

Một cư dân mạng bình luận: “Ôi em thề, xem xong clip này nóng máu quá, chồng chị hiền quá chứ như người khác là răng môi lẫn lộn trộn vào với nhau rồi. Sao không quay chế độ HD rồi cho luôn lên tất cả các diễn đàn đi chị. Thích nổi thì cho lềnh phềnh luôn. Ở đây có ai làm báo mạng thì cho vài tít lên đi ạ, để cho biết thế nào là mất dạy bố láo luôn”.

‘Nóng mắt’ người phụ nữ đỗ xe không đúng chỗ còn ngoa ngoắt, ngang ngược chửi láo

“Cho chị này sáng nhất ngân hà luôn! Ý thức không bằng con kiến”, “Đã già đã xấu lại chanh chua. Người phụ nữ này cứ phải cho mấy vả”, N.Q.N nhận định.

Nhiều cư dân mạng quá khích thì nói: “Chọc 4 lốp khỏi phải nói nhiều”, “Cho chị ta sáng rực đêm nay đi”.

Rất nhiều người dùng mạng cảm thấy ức chế khi ngày mưa lại đụng độ ngay người phụ nữ đã đỗ xe không đúng chỗ lại còn cãi láo.

N.C nói: “Nhìn cái mặt câng câng đã thấy ghét, kiểu ngang ngược không biết nói lý lẽ. Ra cào vài vạch vào xe từ sau chừa đỗ bậy còn láo”.

clip người phụ nữ đỗ xe không đúng chỗ còn ngoa ngoắt,

“Loại này cần gì nói nhiều. Thớt cho chị ấy sáng nhất đêm nay đi. Nghe giọng đã ức chế”, A.P bình luận.

N.HD thì nói: “Chị này chắc ở nhà bắt nạt chồng con quen rồi nên văng vung từ ngữ vô văn hoá và không có ý thức. Kiểu này dạy con cái thế nào được. Khâm phục vợ chồng nhà chủ thớt quá”.

Hiện câu chuyện về người phụ nữ đỗ xe không đúng còn chửi tục vô văn hoá vẫn râm ran cộng đồng mạng.

Minh Anh

Tags : Từ khóa

Xem thêm