Nỗi khổ "trời thấu" của đàn ông có vợ: "Tiền của em là tiền của em, tiền của anh cũng là tiền của em"

Emdep.vn - Dù tiền của anh ngay trước mắt nhưng không được động vào khiến anh chồng này khó chịu. Đó chính là lý do người chồng này đăng ảnh chụp túi áo vợ mình tung lên mạng cùng lời than thở.

Cách đây ít phút, một anh chồng đã lên mạng xã hội chia sẻ về nỗi khổ của mình.

Cụ thể là, một ngày, anh chồng này đã vô tình phát hiện toàn bộ tiền trong ví của mình đã tự động bay thẳng sang túi áo vợ. Tuy biết rằng đó là tiền của mình đó, nhưng anh chồng này vẫn không dám động vào vì sợ vợ biết.

Nỗi khổ trời thấu của đàn ông có vợ: Tiền của em là tiền của em, tiền của anh cũng là tiền của em

Nỗi khổ trời thấu của đàn ông có vợ: Tiền của em là tiền của em, tiền của anh cũng là tiền của em

Dù tiền của anh ngay trước mắt nhưng không được động vào khiến anh chồng này khó chịu. Đó chính là lý do người chồng này đăng ảnh chụp túi áo vợ mình tung lên mạng cùng lời than thở: "Mình tìm thấy tiền của mình rồi các bạn ơi. Theo các bạn thì giờ mình phải làm như thế nào? Rõ là tiền của mình mà không dám cầm hết. Chắc chỉ dám "nhón" vài tờ thôi. Nỗi khổ của những người đã có vợ là đây...".

Nỗi khổ trên của anh chàng có vợ sau khi đăng tải đã lôi kéo được rất nhiều sự đồng cảm của các ông chồng khác. Ngược lại, khi đọc comment từ các anh em, nhiều phụ nữ chỉ biết ôm bụng cười.

Nhiều dân mạng bày cách, tốt nhất người chồng trên chỉ nên ngoan ngoãn trình bày hoàn cảnh, lí do xài tiền rồi mong vợ rộng lượng cho vài trăm mà tiêu thôi. Đừng âm thầm lấy rồi lỡ mà tranh lại có chiến sự xảy ra.

Minh Hằng 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm