Những khoảnh khắc 'đốn tim' người hâm mộ của HLV Park Hang Seo trên đường đến đỉnh vinh quang

Emdep.vn - HLV Park Hang Seo luôn xuất hiện với hình ảnh vui vẻ, giản dị và gần gũi với các học trò.

 1. Ông Park đứng trầm ngâm và Quang Hải chạy lại ôm thầy

Mặc dù chỉ mới đến với bóng đá Việt Nam khoảng 1 năm, nhưng ông Park Hang Seo đã làm nên được những điêu khiến mọi người khâm phục. Điều đáng nói nhất là ông Park có tài dùng người trong từng trận đấu, bố trí chiến thuật linh hoạt và ông có phong cách giản dị, gần gũi với các cầu thủ.

Sau chiến thắng 2-1 trước Philippines, HLV Park Hang Seo đứng một mình sau khu vực của ban huấn luyện và trầm ngâm trong khi các cầu thủ đang ăn mừng chiến thắng. Sau khi trả lời phỏng vấn xong, cầu thủ Quang Hải chạy đến ôm chầm lấy người thầy. Hình ảnh đó khiến mọi người không khỏi xúc động nghẹn ngào và cảm phục sự yêu thương của thầy Park đối với các cầu thủ trẻ trong đó có Quang Hải.

2.  Ông Park rưng rưng xúc động tại họp báo

Những khoảnh khắc 'đốn tim' người hâm mộ của HLV Park Hang Seo trên đường đến đỉnh vinh quang

Trong cuộc họp báo sau khi đội tuyển Việt Nam chiến thắng chung kết trước Malaysia, ông Park đã không giấu được sự xúc động. Hình ảnh các máy quay ghi được cho thấy ông Park im lặng một lúc và rưng rưng xúc động. Ông đã cùng các cầu thủ nỗ lực để đưa vinh quang về cho Tổ quốc. Đây là chiến thắng quan trọng vì người hâm mộ đã chờ đợi suốt 10 năm trời. Ông nói bằng giọng chậm rãi và ngắt quãng: “Tôi thực sự hạnh phúc với chiến thắng và chức vô địch AFF Cup 2018. Tôi muốn cảm ơn các cầu thủ và đông đảo người hâm mộ Việt Nam luôn sát cánh bên đội tuyển quốc gia".

3. Ông Park đứng sau cabin trong trận chung kết

g

Trong trận chung kết lượt về diễn ra, ở đầu hiệp 2, đội Việt Nam chịu một tình huống đá phạt chếch về cánh phải sát vạch 16m50. Ông Park Hang Seo vô cùng căng thẳng, thậm chí ông đứng phía sau cabin cho đến khi Đặng Văn Lâm cản phá cú sút.

Hình ảnh này vẫn khiến người hâm mộ xúc động. Bên cạnh đó, ông Park vẫn chỉ đạo các cầu thủ rất quyết liệt để giúp các cầu thủ có sự liên lạc với nhau và chơi cẩn trọng.

AM (tổng hợp)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm