Những cặp đôi làm 'chuyện ấy' vô tư trên ban công khiến mọi người 'đỏ mặt' và hậu quả khủng khiếp từng xảy ra

Emdep.vn - Có cặp đôi đã bị ngã từ trên cao xuống và phải đi cấp cứu ngay lập tức.

Bất chấp mọi người vẫn làm "chuyện ấy"

Tháng 6/2018, một cặp đôi đã làm "chuyện ấy" trên ban công khách sạn 5 sao ở Monte - Carlo. Phía dưới ban công đó là nơi diễn ra bữa tiệc ngoài trời song cặp đôi vẫn vô tư như không có chuyện gì.

Không những không ngại, họ còn tỏ ra khá bạo dạn như muốn khoe chuyện đó với mọi người. Hai người không mặc quần áo, thậm chí còn lớn tiếng kệ mọi người xung quanh. Nhiều người lấy điện thoại ra quay cũng chẳng khiến cặp đôi dừng lại. Người phụ nữ còn nhìn thẳng xuống những người ở phía dưới sân và cười khúc khích.

Những cặp đôi làm 'chuyện ấy' vô tư trên ban công khiến mọi người 'đỏ mặt' và hậu quả khủng khiếp từng xảy ra

Sau khoảng hơn 30 giây, 2 người đi vào phòng, trong khi những người ở dưới tỏ ra ái ngại. Sự việc được đăng tải lên mạng đã khiến nhiều người giật mình và bày tỏ bức xúc về sự coi thường người khác, hành động đó cũng làm mất mỹ quan khách sạn.

Rơi xuống đất khi đang "mây mưa"

Tháng 8/2019, một cặp đôi đã gặp tai họa "khủng khiếp" khi mải mây mưa trên ban công của khách sạn. Lúc xảy ra sự việc, 2 người đang ở  khu nghỉ dưỡng Le Cannet, phía bắc thành phố Cannes, Pháp.

Nam du khách 30 tuổi và bạn gái 28 tuổi làm "chuyện ấy" ở ban công. Nhưng vì họ quá mải mê, quên đi sự an toàn nên dẫn đến rơi xuống từ độ cao 4m. Mọi người đã phải gọi cấp cứu đến hiện trường. Anh chàng phải vào phòng chăm sóc đặc biệt, còn bạn gái bị thương nhẹ. 

Những cặp đôi làm 'chuyện ấy' vô tư trên ban công khiến mọi người 'đỏ mặt' và hậu quả khủng khiếp từng xảy ra

Cảnh sát đã vào cuộc điều tra xem họ có dùng rượu hay ma túy trước khi quan hệ không. Sự việc đã gây chấn động toàn khu nghỉ dưỡng cũng như cư dân dịa phương. Nhiều người cho rằng cặp đôi này quá liều lĩnh nên mới có thảm kịch như vậy.

"Thật không thể tin nổi, họ thuê khách sạn để làm gì mà phải ra ngoài ban công để làm "chuyện ấy" nhỉ?", "Thật điên rồ! Họ biết thừa có người đang nhìn mình nhưng vẫn cố tình làm để trêu tức ư", ý kiến của các cư dân mạng cho hay.

Cặp đôi làm "chuyện ấy" ở ban công

Tháng 9/2019, một cặp đôi đi nghỉ ở Tây Ban Nha cũng khiến mọi người sốc khi làm "chuyện ấy" ở ban công của khách sạn. Các cảnh quay cho thấy họ đang ở một khu nghỉ mát rất nhiều người thích đến để tổ chức tiệc tùng.

Người đàn ông hút thuốc dựa vào tường. Sự việc được xác nhận là ở khách sạn nhìn ra vịnh Palma. Nhiều người đã lên án cặp đôi này và cho rằng việc họ làm như vậy là rất khó chấp nhận và yêu cầu cần đưa ra các quy định về cách ứng xử của du khách khi đi du lịch để đảm bảo sự tôn trọng mọi người xung quanh.

AM (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm