Hết hồn những cặp đôi 'mây mưa' nơi đông người, đang cao trào thì nhận cái kết 'đắng lòng'

Emdep.vn - Những cặp đôi này đã không tôn trọng mọi người xung quanh và nhận cái kết "đắng lòng".

Cặp đôi làm "chuyện ấy" trên ô tô bị cảnh sát áp giải về đồn

Tháng6/2017, cặp đôi Bailey Puttkemery (21 tuổi) và Emily Scott (20 tuổi) ở Wisconsin, Mỹ đã khỏa thân và làm "chuyện ấy" ở ghế sau ô tô. Khi 2 người đang mải mê làm "chuyện ấy" thì một người dã gọi điện thoại báo cảnh sát. Nguyên nhân do người này nghe âm thanh lạ cạnh nhà.

Hết hồn những cặp đôi 'mây mưa' nơi đông người, đang cao trào thì nhận cái kết 'đắng lòng'

Khi cảnh sát đến nơi đã phát hiện cặp đôi nói trên đang khỏa thân và mây mưa trong ô tô. Cảnh sát yêu cầu 2 người mặc quần áo rồi ra khỏi xe để làm việc. Vì phép lịch sự, cảnh sát cho họ thêm thời gian riêng tư. Nhưng 5 phút sau, 2 người vẫn không chịu ra khỏi xe. Cảnh sát ngao ngán vì phát hiện 2 người này vẫn đang tiếp tục "vui vẻ".

Cuối cùng cặp đôi bị áp giải về đồn. Khi cảnh sát hỏi Emily tại sao không dừng lại khi được yêu cầu, cô nói rằng là do chồng muốn kết thúc “chuyện ấy” trước đã.

Cặp đôi làm "chuyện ấy" ầm ĩ bị đuổi khỏi du thuyền

Đi du lịch trên du thuyền là nơi có đông người, vậy mà một cặp đôi vẫn vô tự làm "chuyện ấy" khiến mọi người vô cũng phẫn nộ. Sự việc xảy ra khi cặp đôi này đi du thuyền trên biển Caribbe hồi tháng 4/2019. 

Trong khi làm "chuyện ấy", họ quên đóng cửa hướng ra ban công, khiến cho âm thanh lọt ra bên ngoài. Một nhân chứng kể, cặp đôi còn cãi nhau to tiếng làm ảnh hưởng mọi người xung quanh.

Người quản lý du thuyền và bảo vệ người Đức đã tới phòng của cặp đôi và yêu cầu 2 người rời khỏi du thuyền. Cặp đôi nói trên quả quyết, sau khi bị đuổi khỏi du thuyền, họ mắc kẹt ở Barbados và phải chi rất nhiều tiền để bắt chuyến bay ngược trở lại Paris, Pháp trước khi bắt tàu hỏa trở về quê nhà Đức. Sau đó, họ không những không hối hận còn khởi kiện công ty quản lý du thuyền để đòi bồi thường do làm ảnh hưởng đến chuyến đi của 2 người.

Cặp đôi làm "chuyện ấy" trong bụi rậm bị đánh tơi tả

Cách đây không lâu, một cặp đôi ở thành phố Stavropol, trung tâm của Vùng Stavropolskiym, Nga đã vô tư quan hệ trong bụi rậm. Sự việc bị một người phụ nữ lớn tuổi bắt gặp. Người phụ nữ này đang đi dạo bên ngoài nhà thì thấy hình ảnh đáng xấu hổ đó.

Hình ảnh nhức mắt là cặp đôi không mặt quần áo, người phụ nữ ngoài 60 đi lấy khúc gỗ rồi quật tới tấp cho cặp đôi. Cặp đôi cố gắng chống đỡ những cú đánh của người phụ nữ này. Bà cũng đánh vào người cô gái trong khi miệng liên tục mắng và dạy dỗ cặp đôi vì đã có hành động sai trái, đáng xấu hổ ở nơi công cộng.

Sau khi đánh xong, bà cụ bỏ về nhà, cặp đôi nằm trong bụi rậm. Sự việc đã được một người hàng xóm quay lại và lan truyền trên mạng. Đoạn clip đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, còn nhiều người cho rằng người phụ nữ làm như vậy là đúng và cặp đôi chắc chắn đã nhận một bài học nhớ đời.

AM (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm