Nhốt sinh viên vào trong xe để giở trò đồi bại, giảng viên bị sa thải

Emdep.vn - Một giảng viên của trường đại học Tài chính và Kinh tế Thượng Hải đã bị sa thải vì đã nhốt một nữ sinh vào trong xe ô tô và quấy rối tình dục nạn nhân.

Được biết, Qian Fengsheng, trước đó từng giảng dạy tại khoa kế toán tại Đại học Tài chính và Kinh tế Thượng Hải (SUFE), đã bị sa thải sau khi một bài đăng tố giảng viên này quấy rối tình dục một nữ sinh bị lan truyền trên mạng xã hội. 

Trong một thông báo mới đây, trường đại học Tài chính và Kinh tế Thượng Hải cho biết giấy phép giảng dạy và danh hiệu học thuật của Qian sẽ bị thu hồi.

Nhốt sinh viên vào trong xe để giở trò đồi bại, giảng viên bị sa thải

Trường đại học Tài chính và Kinh tế Thượng Hải- nơi xảy ra vụ việc.

"Sau cuộc điều tra, chúng tôi có thể kết luận rằng Qian Fengsheng đã vi phạm nghiêm trọng đạo đức nghề nghiệp với tư cách là một giảng viên và gây ra một ảnh hưởng xã hội cực kỳ xấu", trích thông báo. 

Trước đó, một bài đăng trên mạng xã hội đã tiết lộ rằng Qian, 55 tuổi đã tấn công tình dục một nữ sinh vào ngày 16 tháng 11 sau khi nữ sinh này hỏi Quian về bài vở trong thang máy.  

Nhốt sinh viên vào trong xe để giở trò đồi bại, giảng viên bị sa thải

Trong một bài đăng khác, một nữ sinh khác cho biết cô có bài tập muốn tham khảo ý kiến của Quian. Sau đó, giảng viên 55 tuổi nói rằng ông và cô sẽ thảo luận bài vở trong xe. Sau đó, Quian lái xe đến một bãi đất trống và giở trò đồi bại với nữa sinh này. Sau vụ việc, nữ sinh tiết lộ rằng cô đã bí mật ghi lại cuộc trò chuyện trong xe. Sau khi 2 bài đăng này lan truyền trên mạng xã hội, Qian đã bị nhà trường mời đến làm việc. Trong buổi làm việc, giảng viên 55 tuổi đã thừa nhận những hành động đồi bại, thiếu chuẩn mực của mình. 

Qian đã giảng dạy tại SUFE kể từ khi tốt nghiệp đại học năm 1986, trong thời gian đó ông đã bảo vệ thành công luận văn thạc sỹ và tiến sỹ ở ngôi trường này.

Quỳnh Trang/Theo Asiaone

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm