Xem phim nóng, giật mình nhận ra chị dâu tương lai đóng vai chính

Emdep.vn - Sau khi đưa bạn gái đến thăm em trai, anh Yi bất ngờ nhận được thư điện tử với nội dung gây sốc.

Là một sinh viên người Trung Quốc du học tại Úc, anh Yi có rất nhiều cơ hội để hòa nhập với cộng đồng sinh viên quốc tế, đặc biệt là những sinh viên đến từ Trung Quốc. Trong một lần đến mượn sách ở thư viện, anh Yi quen biết với Xiao Yu- một du học sinh người Trung Quốc. Sau một thời gian tìm hiểu, anh Yi quyết định ngỏ lời với Xiao Yu.  

Xem phim nóng, giật mình nhận ra chị dâu tương lai đóng vai chính

 

Chàng trai trẻ chia sẻ rằng anh ta rất yêu Xiao Yu vì Xiao Yu là một cô gái chăm chỉ. Cô ấy thường xuyên đến thư viện để học tập, đọc sách, mở mang kiến thức. Sau đó, anh Yi đã đưa bạn gái đến thăm em trai anh ở Perth, trước khi đưa cô về Trung Quốc ra mắt bố mẹ. Sau buổi gặp gỡ đó, anh Yi bất ngờ nhận được lá thư điện tử của em trai. Trong thư, người em trai đã thuyết phục anh Yi sớm chia tay với người bạn gái được cho là tuyệt vời của mình.

Xem phim nóng, giật mình nhận ra chị dâu tương lai đóng vai chính

Không những thế, người em trai còn đính kèm hàng loạt những đường link dẫn đến một trang web khiêu dâm với một từ khóa cụ thể. Truy cập vào đường link, anh Yi sốc không đứng vững khi nhìn thấy bạn gái xinh đẹp của mình đang quan hệ với một người đàn ông khác qua mạng.

Xem phim nóng, giật mình nhận ra chị dâu tương lai đóng vai chính

 

 

Hóa ra, Xiao Yu đã làm gái gọi để kiếm thêm thu nhập. Công việc chính của cô là cung cấp dịch vụ tình dục cho những người đàn ông khác qua Internet. Quá sốc và đau khổ, anh Yi đã gọi cho bạn gái của mình để hỏi cho ra nhẽ nhưng anh chỉ nhận được câu trả lời gây thất vọng. Xiao Yu nói rằng cô làm mọi chuyện đều là vì tiền. Anh Yi đã cho cô khá nhiều tiền nhưng không nhiều như mức cô mong muốn.

Kết thúc cuộc cãi vã, Xiao Yu quyết định sẽ gỡ tất cả các tài khoản của cô trên các trang web khiêu dâm  và ở lại Úc. Trong khi anh Yi thì một mình quay về Trung Quốc.

Quỳnh Trang/Theo WOB

 

 

Tags : Từ khóaXem thêm