Nhóm học sinh cấp 2 đánh bạn học dã man, xé áo ngay trên bục giảng ở Hà Nội

Emdep.vn - Clip một nhóm bạn đánh hội đồng dã man nữ sinh cấp 2 ở Hà Nội đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Ngày hôm nay (8/10), trên mạng xã hội xuất hiện clip dài khoảng gần 2 phút ghi lại cảnh một nhóm học sinh đang mặc áo đồng phục đánh hội đồng một bạn nữ sinh ngay trong lớp học. 

Clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh nhóm học sinh đánh nhau nhanh chóng gây chú ý trên mạng xã hội. 

Cụ thể trong clip, một bạn nữ ngồi trên bục giảng để cho một nhóm bạn mặc áo đồng phục đánh, chửi liên tục. 

Thậm trí, clip còn ghi lại hình ảnh một trong số các bạn gái tham gia đánh nhảy từ trên bàn học xuống đầu của nữ sinh bị đánh. Chưa dừng lại ở đó, ở phần cuối clip nhóm học sinh trên còn xé áo bạn học của mình với thái độ hả hê. 

Nữ sinh bị bạn học ngồi lên đầu, lên cổ, đạp chửi nhiều lần. 

Clip nhanh chóng nhận được hàng trăm lượt chia sẻ trên mạng xã hội với thái độ bất bình của mọi người. Nhiều người lên án gay gắt việc để học sinh đánh nhau ngay trong khuôn viên nhà trường. 

học sinh cấp 2 đánh bạn học dã man

Cuối clip là hình ảnh nữ sinh bị các bạn xé áo. 

Theo thông tin ghi trong đoạn chia sẻ, sự việc này được cho là xảy ra tại tại trường Trung học cơ sở Trường Yên (Chương Mỹ, Hà Nội). Nhưng khi trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Văn Vững (Trưởng phòng GDĐT huyện Chương Mỹ) cho biết:  

"Hiện tại chưa nhận được báo cáo của trường cấp hai Trường Yên, nếu vụ việc xảy ra đúng như những gì trong clip trên mạng xã hội chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý thích hợp.  Sao cho để đảm bảo tính răn đe nhưng phải tạo điều kiện cho các em sửa chữa lỗi lầm". 

Theo Lan Hương/Trí Thức Trẻ

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm