Nhờ những nguyên liệu ai cũng có thể mua, cô gái cắt tỉa trang trí đĩa ăn cực cute, ngắm không biết chán

Emdep.vn - Bằng các nguyên liệu đơn giản, cô gái tự cắt tỉa tạo nên những hình ảnh vô cùng ấn tượng.

Cuộc sống bân rộn nên không phải ai cũng có thời gian để bày biện các món ăn hay trang trí các đĩa thức ăn một cách hấp dẫn. Bất cứ ai tỉ mẩn, chăm chút cho đĩa đồ ăn đều được cư dân mạng khen hết lời và trầm trồ thán phục.

Mới đây, một cô gái chia sẻ hình ảnh bản thân tự trang trí các đĩa đồ ăn không những đẹp còn tỉ mẩn đến độ ngắm không nỡ ăn. "Ở đây có đứa nào mà rảnh lại ngồi một mình bày trò này giống tôi không. Cứ tối ở nhà, tôi lại hí hoáy cắt gọt, nhà có rau củ gì lại lôi ra làm thí nghiệm, ăn thì lười ăn mà nghịch thế này thì chăm lắm", cô gái chia sẻ.

Theo các hình ảnh được chụp lại, từ các nguyên liệu đơn giản như quả nho, củ cà rốt, rau cải, cam, hành lá... cô gái đã tạo nên được những hình ảnh rất đẹp và sinh động ngay trên những chiếc đĩa vô tri vô giác. Không chỉ khéo tay mà cách phối màu hợp lý cũng góp phần tạo nên hình ảnh đáng yêu. 

"Quá siêu, mình cũng muốn làm nhưng cắt được 2 phút đã thấy chán chẳng còn muốn làm gì nữa, có người cứ bảo con gái mà chả có gì khéo tay nhưng chịu thôi, không đủ kiên nhẫn để làm mấy thứ này", một người nói.

Một người khác bình luận: "Thế này mà không đi làm đầu bếp hay nhân viên tỉa hoa quả ở khách sạn thì quá phí. Nhiều người học nấu ăn mòn mỏi mấy năm cũng không trang trí đẹp thế này đâu".

Nhiều ý kiến của cư dân mạng tỏ ra trầm trồ trước những chiếc đĩa đẹp và ấn tượng của cô gái tạo nên. Mặc dù việc cắt tỉa không đơn giản nhưng phần nào cũng chứng tỏ bàn tay khéo léo của chị em phụ nữ và khiến cho mọi người thấy sự hấp dẫn trong từng đĩa thức ăn khi thưởng thức.

 

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm