Nhìn kỹ đặc điểm này ở bàn tay, biết ngay hậu vận giàu sang, vinh hiển

Quỳnh Trang 2020-09-17 08:29
- Một số đặc điểm nổi bật ở bàn tay có thể hé lộ rằng người đó có sự nghiệp thành công, nắm trong tay nhiều của cải, quyền lực.

Cấu tạo lòng bàn tay và độ dài ngón tay của mỗi người cũng khác nhau. Dựa vào những đặc điểm riêng này mà ông cha ta đã đúc kết ra rất nhiều kinh nghiệm về việc xem tướng tay để biết được hậu vận của một người.

Ngón đeo nhẫn dài: sự nghiệp thành công, phú quý, đủ đầy

Những người có ngón đeo nhẫn dài thường là thiên tài có bộ óc sáng tạo hơn người. Điều này đã được các chuyên gia xem tướng tay đồng tình. Ngón tay đeo nhẫn càng dài chứng tỏ người đó càng thông minh, giỏi giang và có chí tiến thủ. Sau tuổi trung niên, những người này thường có sự nghiệp thành công, tiền của, tài sản nhiều. Họ là người năng động, sáng tạo, giỏi đối phó với tình hình nên rất hiếm khi rơi vào thế bị động. 

Những người có ngón đeo nhẫn ngắn cả đời phải vất vả kiếm tiền. Bởi vì họ là những người ham mê cờ bạc, rượu chè và những thú vui vô bổ nên tiền kiếm được bao nhiêu thì tiêu hết bấy nhiêu.

Nhìn kỹ đặc điểm này ở bàn tay, biết ngay hậu vận giàu sang, vinh hiển

Ngón tay cái dài, tròn: được thừa kế nhiều tài sản

Người có ngón tay cái dài, tròn, chiều dài không vượt quá đốt thứ 2 của ngón trỏ thường là người có sức khỏe tốt, học thức cao nhưng tính hình hơi nóng nảy.

Theo nhân tướng học, ngón tay cái tượng trưng cho cha mẹ. Người có ngón tay cái dài, tròn thường được cha mẹ bao bọc, được thừa kế nhiều tài sản từ tổ tiên. Có sẵn nền tảng tốt, họ thường thành công trong sự nghiệp dễ dàng hơn những người khác.

Nếu ngón tay cái của bạn nhỏ, ngắn, bạn không được nhiều người giúp đỡ, chỉ có thể dựa vào nỗ lực của bản thân. Bạn là người thực dụng trong cuộc sống, thích những thứ thực dụng và thường bắt đầu sự nghiệp từ con số 0.

Nhìn kỹ đặc điểm này ở bàn tay, biết ngay hậu vận giàu sang, vinh hiển

Mu bàn tay dày: tiền bạc nhiều vô kể

Bàn tay ngắn, mập, nhiều thịt, ngón tay khép lại, mu bàn tay dày là tướng tay của người giàu có, lắm tiền nhiều của.

Người có lòng bàn tay dày và linh hoạt là người khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, có nền tảng tài chính và sự nghiệp tốt, tràn đầy năng lượng trong cuộc sống và công việc. Bạn là người có khả năng kiếm tiền bậc nhất. Đàn ông có tướng tay này thường có đầu óc thông minh, trí tuệ linh hoạt. Phụ nữ có tướng tay này thường vượng phu ích tử, gia đình êm ấm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo
Quỳnh Trang/Theo Sohu
 
qc-epoint
loading...
qc-epoint