Nhìn hình ảnh ngủ vạ vật trong trung tâm thương mại khiến cô gái ngao ngán nhưng dân mạng lại "ném đá" vì chi tiết này

Emdep.vn - Nhiều người quay ra "ném đá" cô gái chỉ vì một lời chê bai.

Các trung tâm thương mại mọc lên nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi của người dân. Tuy nhiên, có những hình ảnh không mấy đẹp mắt vẫn thường thấy ở các trung tâm mua sắm khiến mọi người cảm thấy nhức mắt.

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ hình ảnh bắt gặp tại một trung tâm thương mại. Theo đó, khi đến trung tâm thương mại, cô gái bắt gặp rất nhiều người nằm vạ vật ở bên trong. Cô gái viết: "Đi khu thương mại gặp cảnh này, không biết chỗ các mày có như thế này không. Thực sự tôi cực ghét và cực ngại khi thấy cảnh như vậy. Đến nơi công cộng ăn nằm như ở nhà. Có lần tôi còn gặp mấy bà mẹ nhà gần mấy khu thương mại mang con vào cho đi lòng vòng đút cơm, ăn mặc lôi thôi trông phản cảm chết được (kiểu đồ như ở nhà mặc ấy)".

Những hình ảnh này được nhiều người đánh giá là phản cảm. Vì trung tâm thương mại là không gian chung, nơi có nhiều người, nếu nằm ngủ như vậy không chỉ phản cảm mà ảnh hưởng đến mọi người không có nơi để ngủ.

Tuy nhiên, nhiều người lại tỏ vẻ không đồng ý với cô gái khi chê một số người vào trung tâm thương mại mà mặc áo lôi thôi như đồ mặc ở nhà.

"Đồng ý với việc không nên ngủ trong trung tâm thương mại vì đến nơi công cộng nên có ý thức. Tuy nhiên, việc bạn chê quần áo thì không nên. Miễn sao họ không nude hay mặc phản cảm lố lăng là được còn quần áo không đánh giá được một con người", một cư dân mạng nói.

Có người cùng quan điểm cho rằng: "Bạn không nên phán xét chuyện ăn mặc. Còn việc ngủ trong trung tâm thương mại thì rõ ràng là không nên. Xây trung tâm thương mại chứ có phải là nơi ngủ công cộng đâu. Nếu muốn ngủ thì về nhà còn nhà không có điều hòa thì ra nhà nghỉ hay khách sạn mà ngủ. Nằm ngủ còn dạng chân như vậy là không chấp nhận nổi".

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm