Nhìn cảnh "cún cưng" quyến luyến không rời đòi chụp ảnh chung thế này, cô dâu sao nỡ về nhà chồng

Emdep.vn - Bức ảnh chú chó cưng đòi chụp ảnh với cô dâu trước khi về nhà chồng đang khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Tình cảm chân thành của người bạn bốn chân dành cho chủ là đây chứ đâu!

Ngày cưới - ngày trọng đại nhất đời và cũng là ngày của bao cảm xúc khó tả. Cô dâu hạnh phúc nhưng cũng rơi nước mắt khi rời xa gia đình thân yêu để đến với một gia đình mới. Giây phút chụp ảnh, chia tay gia đình bao giờ cũng để lại dư âm nhiều nhất. 

Không ai nghĩ một chú chó cưng lại có tình cảm quyến luyến đến như thế với người chủ sắp lên xe hoa về nhà chồng như thế! 

Với lời bình luận vô cùng hài hước "Là khi MC gọi tên đại điện gia đình nhà gái lên chụp ảnh, ôi sen ơi, đừng bỏ em", mức ảnh chú cún "xông vào" chụp ảnh chung với đại gia đình trước khi cô dâu lên xe hoa về nhà chồng đã khiến cư dân mạng thích thú. 

Nhìn cảnh cún cưng quyến luyến không rời đòi chụp ảnh chung thế này, cô dâu sao nỡ về nhà chồng

Cún cưng cũng quyến luyến không muốn rời cô dâu. Ảnh: MXH

Nhìn cảnh cún cưng quyến luyến không rời đòi chụp ảnh chung thế này, cô dâu sao nỡ về nhà chồng

Chỉ muốn cô chủ ở mãi nơi này! Ảnh: MXH

"Đáng yêu quá!", "Cưng hết phần thiên hạ"... Cư dân mạng đã khen tới tấp "nhân vật đặc biệt" trong bức ảnh. Có thành viên kể họ cũng từng trải qua tình huống "cười ra nước mắt" trong ngày cưới khi chú cún chạy theo họ lên bục để làm lễ. 

Nhìn bức ảnh thôi cũng đủ hiểu chú cún này đang quyến luyến, nhớ nhung cô dâu thế nào. Và chắc chắn cô dâu cũng là người dành nhiều tình cảm cho người bạn bốn chân này. Mỗi khi nhớ lại khoảnh khắc này, cô dâu nào cũng phải mỉm cười hạnh phúc.  

Thu Hà

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm