Nhẫn tâm giết hại đứa con mới sinh, nữ sinh 18 tuổi bị bắt khẩn cấp

Emdep.vn - Quá trình giết hại đứa con mới sinh của nữ sinh 18 tuổi khiến nhiều người rùng mình.

Một sinh viên đại học 18 tuổi đã bị bắt vì cáo buộc giết con gái mới sinh bằng cách cho bé ăn chất tẩy rửa rồi ném bé từ tầng 3 của một khu chung cư ở quận Pakkret, Nonthaburi, Thái Lan.

Nữ sinh đã bị bắt vào ngày 1/8 ngay khi cảnh sát có lệnh bắt giữ từ tòa án tỉnh Nonthaburi. Đứa bé chết ngay sau khi cặp đôi được cho là cha mẹ của bé bị bắt, cảnh sát cho biết. Bạn trai của nghi phạm, 23 tuổi, cũng là một sinh viên, cũng bị bắt và bị buộc tội là đồng phạm.

Nhẫn tâm giết hại đứa con mới sinh, nữ sinh 18 tuổi bị bắt khẩn cấp

Trước đó, ngày 23 tháng 7, một em bé sơ sinh được tìm thấy trong một túi rác tại khu xử lý chất thải gần chung cư trên Soi Chaeng Wattana-Pakkret 26. Em bé vẫn còn sống nhưng trong tình trạng nguy kịch. Bé gái đã mau chóng được đưa vào bệnh viện nhưng đã chết vì suy nội tạng do ăn phải hóa chất.  

Trước khi bị bắt, cảnh sát đã kiểm tra các cảnh quay của camera an ninh và thấy một đống rác đen rơi xuống từ căn hộ. Vì em bé vẫn còn sống khi được tìm thấy, cảnh sát đã tập trung tìm kiếm các phòng từ tầng 4 trở xuống.

Khi cảnh sát bước vào căn hộ nghi phạm và bạn trai chung sống, họ nhận thấy khăn ăn còn dính máu và phòng tắm mới được dọn dẹp sạch sẽ.  

Nữ sinh 18 tuổi đã được đưa đến Bệnh viện Krom Chonlaprathan. Các bác sỹ phát hiện cô này mới sinh con và bị tích tụ máu bên trong tử cung. Cảnh sát sau đó đã lấy mẫu ADN của nghi phạm để so sánh với mẫu ADN của nạn nhân.

Trong quá trình đối chiếu kết quả xét nghiệm ADN, nghi phạm khai báo với cảnh sát rằng cô và bạn trai đã thuê phòng và sống chung với nhau như vợ chồng được 5 tháng. Cô khẳng định rằng không hề biết mình có thai và sau khi bất ngờ sinh con ở phòng tắm, cô không biết phải làm gì.

Quá hoảng loạn, nữ sinh này đã quấn khăn tắm vào người em bé, cho bé vào túi rác và quăng bé vào thùng rác phía dưới.

Quỳnh Trang/Theo Asiaone

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm