Nhận 'cơn mưa bình luận' của dân mạng khi cặp đôi chụp bộ ảnh kỷ niệm…ngày chia tay

Emdep.vn - Thay vì chụp những bức ảnh chia sẻ khoe tình yêu hạnh phúc, khoe con cái đang nhan nhản trên Facebook, cặp đôi này đã chụp bộ ảnh nhân kỷ niệm ngày... chia tay rất độc và lạ.

Trong khi mọi người thường chỉ khoe khoang về tình yêu, hạnh phúc trên mạng xã hội thì Harrison và Jackie, bạn gái cũ của anh lại muốn mọi người hiểu rằng chia ly cũng là một phần của tình yêu. Đó là lý do cặp đôi Harrison và Jackie cùng nhau thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm ngày chia tay nhau.  

"Jackie và tôi từng yêu nhau trong những năm tháng học trung học", Harrison nói. "Tôi đã gặp cô ấy khi tôi 16 tuổi và cô ấy 15 tuổi trong lớp toán học, chúng tôi ngồi ngay bên cạnh nhau".

'Một năm sau đó chúng tôi bắt đầu hẹn hò. Chúng tôi là mối tình đầu và có nhiều trải nghiệm đầu tiên với nhau. Chúng tôi đã hẹn hò từ giữa năm 2012 đến cuối năm 2015. Lý do chúng tôi chia tay là do khoảng cách.

Tôi đi học Y, ngành sinh học ở Đại học Michigan. Còn cô ấy đến Los Angeles để học diễn xuất. Khoảng cách xa nhau khiến chúng tôi hụt hẫng, trống trải. Và cuối cùng, chúng tôi nói câu xa rời nhau vào cuối năm 2015 mặc dù chúng tôi đã suy nghĩ về điều này 7 tháng trước đó”.

Cặp đôi chụp bộ ảnh kỷ niệm…ngày chia tay

2 năm sau đó, Harrison có ý tưởng gặp lại người cũ của mình trong một hoàn cảnh và cảm xúc hoàn toàn khác.

Harrison nói rằng: "Cuộc sống đa sắc màu và chia tay cũng là một phần của tình yêu. Chúng tôi làm điều này không phải để gây sốc mà là để mọi người suy nghĩ nhiều hơn. Và tôi đã chọn Jackie để cùng thực hiện bộ ảnh này, không ai có thể thực hiện bộ ảnh chia ly tốt hơn những người đã từng chia ly”.

"Thật tuyệt vời khi được gặp lại và chụp một bộ ảnh với người đã từng làm chúng ta rung động và yêu tha thiết”, Harrison nói.

Cặp đôi chụp bộ ảnh kỷ niệm…ngày chia tay

"Gặp gỡ người cũ và thực hiện bộ ảnh này đã khiến những ký ức về quá khứ rộn vang trong tôi", Harrison tâm sự.

Sau khi chụp ảnh, Harrison và Jackie cả hai trở lại trường đại học của mình và tiếp tục công việc học tập.

"Chúng tôi giờ rất bận rộn và thực sự thì tôi hơi buồn một chút đấy”, Harrison bộc bạch.

Harrison đã chia sẻ những bức ảnh trên Facebook và nhận được “cơn mưa” bình luận từ mọi người.

Cặp đôi chụp bộ ảnh kỷ niệm ngày

"Tôi chỉ muốn tạo ra một album ảnh hài hước độc nhất vô nhị. Mọi người thường đăng những bức ảnh khoe cảnh đẹp, khoe người yêu, khoe bản thân đang hạnh phúc. Nhưng tôi thì muốn phản ánh những gì chân thực hơn. Đó là thời điểm chia ly của các cặp đôi. Chia tay cũng là tình yêu mà", chàng trai chia sẻ.

Trước mọi đồn đoán và những lời động viên, khích lệ Harrison và bạn gái của mình quay về bên nhau, Harrison chỉ nói rằng: “Jackie và tôi thực sự đã thành người yêu cũ rồi. Mặc dù bây giờ tôi đang rất nhớ cô ấy. Nhưng có lẽ mọi thứ chỉ nên dừng lại tại đây thôi”.

 Quỳnh Trang/Theo Metro

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm