Nhầm lẫn thời gian, cô gái hốt hoảng khi thấy sản phẩm đen sì nhìn không ai ăn nổi

Emdep.vn - Cô gái phát hoảng khi nhìn thấy kết quả mẻ bánh đã không như ý muốn.

Làm bánh không hề đơn giản. Có nguyên liệu, công thức, hiểu cách làm đã là một chuyện, nhưng khi bước vào làm thì vô số tình huốn xảy ra trong đó có cả tình huống dở khóc dở cười là bánh cháy đen và không hề như kỳ vọng ban đầu.

Mới đây, một cô gái chia sẻ câu chuyện xảy ra với bản thân khi làm bánh. Theo đó, cô gái hì hục chuẩn bị nguyên liệu từ tối qua để sáng dậy sẵn cho vào nướng rồi đi tập. Tuy nhiên, cô gái lại nhớ nhầm tập 60 phút sang nướng 60 phút và kết quả đi tập về là mẻ bánh cháy đen. "Mùi khắp nhà, may là mẹ không có nhà, không thì không biết hôm nay thế nào, chưa già đã đãng trí", cô gái nói.

Cô gái cho biết, loại bánh để nướng là bánh chuối, yến mạch, hạnh nhân, óc chó nhưng cuối cùng sản phẩm không những không như ý mà còn cháy đen đến mức không ai nhận ra.

Nhầm lẫn thời gian, cô gái hốt hoảng khi thấy món bánh nướng

nhiều cư dân mạng cho rằng làm bánh mà sai một ly là đi một mẻ bánh, vì bánh chỉ hơn nhau vài ba phút đã là cháy hoặc sém không còn ngon. Do đó khi làm bánh phải thật sự tập trung để làm sao bánh chín đều, đẹp và như ý muốn.

"Bánh nướng bóng đêm hay bánh nướng than đen vậy. Làm bánh mà không tập trung được thì đừng làm có ngày cháy cả lò nướng, cháy cả nhà ảnh hưởng người khác ấy chứ", một người nói.

Có người cho rằng: "Hơi cháy gì nữa, đây là cháy đen đến mức không nhận ra. Làm bánh chẳng ai như bận, không ai bỏ bánh lo đi tập cả. Người ta làm bánh là phải ở nhà tập trung mà làm thôi".

"Bạn này có họ với mẹ mình rồi, mẹ mình cũng là cô gái vàng trong làng cháy khét, thề nổi tiếng khắp xóm ngõ vì trình độ nấu cháy, ngày xưa nhà mình nấu bếp than nên nấu ngoài sân hàng xóm biết, giờ chỉ nấu ga cháy thì con cái biết thôi, nên đợt này tiếng tăm hơi giảm nhưng tỉ lệ món cháy chỉ tăng lên chưa thấy giảm đi", một người bình luận.

AM

loading...

Tags : Từ khóa



Xem thêm