Nhà cháy rụi ngày mùng 1 Tết vì... quên tắt nến

Emdep.vn - Quên thổi tắt nến trên ban thờ trước khi đi du xuân, căn nhà bị cháy rụi vào mồng 1 Tết.

Vào khoảng 16h chiều ngày mồng 1 Tết, tại căn 213 khu tập thể C2 Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội đã xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng. 

 

Theo lực lượng chức năng, nguyên nhân ban đầu của vụ cháy có thể do chủ nhà quên không thổi tắt nến trước khi ra ngoài - Ảnh: Zing  

Nguyên nhân ban đầu được xác định, căn nhà bị cháy có thể do trước khi gia đình ra ngoài đi chúc Tết đã quên không thổi tắt cây nến cắm trên ban thờ, nên lửa bắt vào những vật dụng cúng dễ cháy trên bàn thờ và đã bùng phát, lan ra cả căn nhà.     

Theo hàng xóm của căn nhà bị cháy cho hay, vào thời thời điểm trên, họ thấy khói đen và lửa bốc lên nghi ngút từ trong ngôi nhà số 213. Thấy vậy, ngay lập tức họ đã hô hoán di tản và thông báo tới lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy .  

Ngay sau sự việc xảy ra, lực lượng PCCC số 2 đã huy động 3 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ PCCC tới hiện trường dập lửa. Tuy nhiên do căn phòng khá bé, kín, chủ nhà lại đi vắng nên các chiến sĩ lực lượng PCCC đã phải phá cửa để tiếp cận vào bên trong. 

Theo Giao Thông

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm