Người vợ khiến chị em ghen tỵ với câu chuyện xúc động sau loạt ảnh mâm cơm bà đẻ trong máy chồng

Emdep.vn - Người chồng đã âm thầm lưu lại mâm cơm ở cữ để làm cho vợ ăn sau sinh khi không có hai bên nội ngoại bên cạnh.

Chuyện chồng chăm sóc vợ chu đáo và tận tình luôn khiến chị em ngưỡng mộ và xúc động. Điều này càng có ý nghĩa vào thời kỳ bầu bí, khi chị em cần đến sự chăm sóc và động viên nhiều hơn. Các câu chuyện chồng nhà người ta hết lòng vì vợ con luôn khiến phụ nữ thổn thức. Bởi không phải người chồng nào cũng làm được điều đó hoặc thiếu sự quan tâm. Trong tận đáy lòng của phụ nữ, họ luôn muốn có được sự quan tâm của chồng từ những hành động nhỏ nhất.

Mới đây, một người vợ trẻ đã chia sẻ câu chuyện được chồng chăm sóc kỹ lưỡng từng ly từng tí trong suốt thai kỳ khiến chị em ghen tỵ. Theo lời người vợ này, khi ngồi nghịch điện thoại chồng thì thấy menu loạt đồ ăn cho bà đẻ. 

"Thấy chồng đáng yêu phết, khi quan tâm vợ thầm lặng, chả nói gì cứ âm thầm thôi. Mua một loạt đồ cho con xong giặt giũ phơi đồ, không cho vợ làm gì, đồ khô thì rút rồi ngồi ngắm nghía", người vợ này viết.

Người vợ khiến chị em ghen tỵ vớicâu chuyện xúc động sau loạt ảnh mâm cơm bà đẻ trong máy chồng

Minh Anh và chồng.

Cô còn cho biết chồng thường load hình ảnh các em bé rồi tự nhủ sau này bé Milo cũng sẽ xinh thế này. "Mùa World Cup cũng chẳng đi đâu, ở nhà nằm cạnh vợ để xem bóng đá, đi chơi đâu cũng đưa vợ đi cùng". Ngoài ra, từ khi cô gái này bầu bí, chồng làm hết mọi việc trong nhà và đưa đón đi làm.

Câu chuyện đã nhận được nhiều lượt like và bình luận. Đa số các bà mẹ đều khen người phụ nữ này có số hưởng và may mắn số một.

"Chị thật hạnh phúc. Sau khi cưới nhau, ít đàn ông làm được vậy lắm. Hạnh phúc đều là cảm nhận của từng ngày chứ không phải là đưa tiền bạc hay vàng ngọc về cho vợ", một cư dân mạng nói.

Một người khác cho hay: "Có những người chồng tâm lý thật. Ai như chồng mình chẳng quan tâm được thế này, muốn thay đổi cũng khó".

Chồng làm hết mọi việc trong nhà khi vợ bầu bí

Trao đổi với Emdep.vn, người vợ trẻ là Minh Anh (sinh năm 1993), chồng là Nguyễn Tùng (sinh năm 1992). Hai vợ chồng yêu nhau 3 năm rồi tiến đến hôn nhân. Từ thời điểm cưới nhau đến nay chỉ mới được 1 năm. Tuy nhiên, chị Minh Anh cảm nhận được tình yêu, sự quan tâm và chăm sóc của chồng rất kỹ lưỡng.

Theo lời chị Minh Anh, chồng chị vừa khởi nghiệp, còn nhiều lo toan nhưng luôn dành thời gian cho vợ và em bé trong bụng. 

"Từ lúc có bầu, anh ấy làm hết mọi việc, từ rửa bát, giặt quần áo, đưa vợ đi làm, đón vợ về... Mình chẳng phải làm việc gì. Có khi chồng nấu cơm, mình cũng phụ giúp vì anh ấy đi làm về cũng mệt mà còn phải nấu bữa tối cho 2 người", chị Minh Anh kể.

Không chỉ có chuyện ăn uống, chồng chị Minh Anh vẫn có thói quen xoa lưng để vợ ngủ ngon. "Nói thật là chồng mình nấu ăn ngon hơn mình. Anh ấy thường tìm tòi các món để nấu. Thời còn đi học, anh ấy không ở với gia đình nên cũng phải tự nấu cơm".

Người vợ khiến chị em ghen tỵ với câu chuyện xúc động sau loạt ảnh mâm cơm bà đẻ trong máy chồng

Mâm cơm bà đẻ đã được chồng Minh Anh copy sẵn chuẩn bị làm cho vợ sau sinh.

Nói về chồng, chị Minh Anh tự hào, chồng không bia rượu hay chơi bời. "Có lúc đưa vợ đi cà phê, thấy có người hút thuốc lá, anh ấy nhắc nhở luôn. Vợ có bầu là không cho đi xe máy", chị Minh Anh nói.

Nhiều người vẫn nói sau khi cưới, tình yêu giảm xuống nhưng chị Minh Anh cảm nhận điều ngược lại. Bà bầu trẻ này cho hay cảm thấy chồng yêu nhiều hơn, làm điều gì cũng nghĩ cho vợ con. "Khi bầu bí, sức khỏe của tôi yếu. Anh ấy lo sẽ không yên tâm làm việc nếu vợ không khỏe", chị Minh Anh tiết lộ.

Suốt thai kỳ, các lần đi khám thai đều có chồng đi cùng. Chồng chị Minh Anh thích trẻ con nên rất hay xem các video hoặc hình ảnh các em bé và mong chờ sự ra đời của bé Milo.

"Từ ngày bầu bí, mình chẳng có gì stress. Những người có thai hay nhạy cảm và stress. Bản thân mình cảm thấy may mán khi luôn có chồng ở bên cạnh động viên và yêu thương vô bờ bến", chị Minh Anh nói. 

Anh Minh

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm