Người phụ nữ bị nhóm người lột trần, đánh đập rồi quay clip do ghen tuông: 'Sau vụ việc, tôi bị cha mẹ chồng xua đuổi'

Emdep.vn - Chị P. khẳng định, giữa chị và ông N.V.T không có mối quan hệ bất chính. Hôm xảy ra vụ việc, ông T. đến nhà chị P. để thăm hỏi bệnh tình cha mẹ đẻ chị P., hai người không làm điều gì sai trái.

Liên quan đến vụ đánh ghen dã man gây xôn xao dư luận xảy ra ngày 13/5 tại xã Đông Hưng, huyện Cái Nước (Cà Mau), mới đây, phía nạn nhân đã lên tiếng về nguyên nhân vụ việc.  

Được biết, đôi nam nữ bị đánh ghen là chị T.H.P. (29 tuổi, Nguyễn Phích, U Minh, Cà Mau) và ông N.V.T. (Thượng úy công an, đang công tác tại một trại giam đóng tại ở xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau).  

Nghi ngờ đôi nam nữ này có quan hệ bất chính, tối 13/5, bà N.T.D (vợ ông N.V.T, xã Nguyễn Phích, U Minh, Cà Mau) kéo gần chục người xông vào đánh, trói rồi cắt tóc, quay clip.  

Nạn nhân khẳng định không làm điều mờ ám  

Trao đổi với báo Đất Việt, chị P. cho biết, sau vụ việc, phía bà D. không những không thăm hỏi, xin lỗi mà còn đe dọa đến tính mạng của chị P. Người này dọa rằng nếu chị P. dám đưa vụ án ra pháp luật thì sẽ gặp rắc rối lớn.  

Chị P. cho biết, ngày 13/5, bố mẹ chị đi khám chữa bệnh trên thành phố nên chị cùng đứa con 7 tuổi sang trông nhà giúp. Ngoài con chị P. ra còn có hai đứa cháu 11 tuổi. Tối cùng ngày, chị P. và các cháu đang chơi thì ông T. đến nhà thăm hỏi (do biết bố mẹ chị đang bệnh).  

Chị P. kể lại sự tình tại cơ quan công an huyện Cái Nước. Ảnh: Tiền Phong.  

Chị P. mời ông T. ở lại ăn cơm cùng 3 đứa nhỏ. Trong bữa ăn, chị P. và ông T. có uống bia, sau đó, chị P. vào trong phòng nằm cùng các cháu còn ông T. đợi đò để ra về. Khi ông T. vào vén mùng chào chị P. ra về thì bất ngờ bị bà D. và nhóm người trên xông vào trói, đánh đập tới tấp.  

Chị P. khẳng định chị và chồng bà D. không có quan hệ bất chính. Khi đó chị nằm trong màn cùng các cháu và vẫn mặc quần áo. Tuy nhiên, nhóm người đã xông tới ép chị vào tường, lột quần áo, trói chị lại và dùng kéo cắt đi mái tóc dài đen nhánh.  

Chị P. cũng khẳng định, chị và người đàn ông trên không có quan hệ bất chính nên cửa vẫn mở, đèn điện vẫn sáng và các cháu nhỏ vẫn còn ở đó. Dựa vào những căn cứ này, chị P. cho rằng hành động cáo buộc, làm nhục của bà D. là vô căn cứ.  

Khi trả lời báo Tiền Phong, chị P. cho biết, khoảng 2 năm trước, giữa ông T. và chị P. thỉnh thoảng cũng nhắn tin qua lại. Vợ ông T. bắt gặp tin nhắn, làm lớn chuyện, buộc chị P. viết cam kết không quan hệ, liên lạc với ông T. nữa.  

Sau sự việc, nạn nhân bị cha mẹ chồng xua đuổi  

Kể lại quá trình bị đánh ghen, chị P. nói: “Người ta ập vào túm tóc tôi ra khỏi giường. Họ xát bột ớt lên người tôi. Bột ớt nóng cháy khắp người. Họ đấm đá, bắt trói… quay clip với 6 máy đã thủ sẵn từ trước”.  

Ngoài ra, chị P. cũng cho biết, bà D. (vợ ông T.) vừa đánh đập, vừa xát bột ớt vô người chị. Sau đó, bà ấy lấy kéo cắt tóc chị rồi quăng xuống đất, liên tục mắng chửi, hạ nhục chị.  

Ông T. và chị P. được cho là bị bắt quả tang tại phòng ngủ.  

Sau hơn một tiếng đồng hồ, nhóm người đánh ghen mới cho chị P. và ông T. mặc quần áo. Sau đó, họ còn mời công an xã Đông Hưng đến lập biên bản.  

Sau sự việc, chị P. phải lên trụ sở công an xã Đông Hưng làm việc trước sự soi mói của nhiều người. “ Tôi đau đớn, nhục nhã, ê chề trước mắt mọi người ”, chị P. nói. Sự việc khiến cha mẹ chồng hiểu lầm, xua đuổi chị dù các con vẫn bám theo mẹ. Tình cảnh éo le này khiến chị P. cảm thấy vô cùng đau lòng.  

Ông T. được xác định là một Thượng úy công an. Ảnh: Báo Đất Việt  

Trước đó, mạng xã hội xôn xao vụ đánh ghen dã man tại xã Đông Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau. Thông tin trên Infonet, người đàn ông bị trói xuất hiện trong clip đánh ghen là ông N.V.T, là thượng uý công an đang công tác tại Trại giam Cái Tàu thuộc Tổng Cục 8, Bộ Công an (trụ sở tại xã Khánh An, huyện U Minh, Cà Mau). Ông này hiện đã bị tước quân tịch và hồ sơ đang chuyển về Bộ Công an để điều tra xử lí.  

Người phụ nữ bị bắt quả tang ở cùng ông T. có tên T.H.P cũng là cán bộ của 1 ấp ở xã Nguyễn Phích, huyện U Minh.  

Khoảng 12 giờ đêm 12/5, bà D. (vợ ông T.) cùng gần chục người thân đến nhà ông Năm T. (nhà cha ruột chị T.H.P) để đánh ghen.  

Theo nguồn tin từ mạng xã hội, khi nhóm người bà D. tới nơi thì phát hiện ông T. và chị P. trần truồng trên giường. Cả ông T. và chị P. sau đó bị bắt trói, đánh đập dã man. Bà D. dùng kéo, cắt phăng mái tóc chị P. Sau khi công an viên phụ trách ấp đến giải quyết, vụ việc mới tạm lắng xuống. Chị P. được mặc quần áo, còn ông T. bỏ đi ngay sau đó.  

Đề nghị giáng bậc hàm đối với Thượng úy công an bị đánh ghen

Chiều 24/5, Trại giam Cái Tàu (huyện U Minh, Cà Mau) đã họp kỷ luật đối với Thượng úy công an bị đánh ghen ở xã Đông Hưng, huyện Cái Nước, Cà Mau.

Theo đó, cuộc họp thống nhất đề nghị giáng cấp từ Thượng úy xuống Trung úy và hạ bậc lương đối với ông N.V.T.

Hiện Trại giam Cái Tàu đã gửi hồ sơ về Bộ Công an để có quyết định vụ việc.

Ngoài ra, Trại giam Cái Tàu đang chờ kết luận từ Công an huyện Cái Nước để xem xét xử lý vi phạm Luật Hôn nhân gia đình đối với ông N.V.T.

Anh Thơ (TH)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm