Gây mê xong, bác sỹ nổi "máu dê" hiếp dâm luôn nữ bệnh nhân

Emdep.vn - Sau khi tỉnh dậy, người phụ nữ đã biết những gì đã xảy ra và liền gọi cho cảnh sát.

Mới đây, 1 bác sỹ ở Thành Đô đã đã bị bắt vì bị cáo buộc cưỡng hiếp 1 nữ bệnh nhân sau khi gây mê cho cô này.

Theo một người bạn của nạn nhân, vụ việc xảy ra lúc 8 giờ sáng ngày 10 tháng 5 khi người phụ nữ đến bệnh viện tư nhân ở quận Shuangliu của Thành Đô để trị chứng hôi nách. Người bạn nói rằng, 1 giờ sau khi được gây mê, nạn nhân thức dậy và có cảm giác như mình vừa bị hãm hiếp.

Bác sỹ “dê xồm” bị tóm gọn vì hiếp dâm bệnh nhân sau khi gây mê

Người phụ nữ sau đó đã đến chất vấn bác sỹ. Bác sỹ “dê xồm” lúc này muốn giải quyết mọi chuyện một cách riêng tư và kín đáo nhất có thể. Tuy nhiên, cô từ chối lời đề nghị này, rời khỏi bệnh viện và ngay lập tức báo cảnh sát.

Bác sỹ “dê xồm” bị tóm gọn vì hiếp dâm bệnh nhân sau khi gây mê

Cảnh sát địa phương cho biết, ngay ngày 12 tháng 5 họ đã bắt giữ đối tượng tình nghi. Đó là 1 người đàn ông 35 tuổi, tên Lou hiện đang sống ở quận Yilong. Theo cảnh sát, trong quá trình điều tra, Lou hoàn toàn thừa nhận hành vi tấn công tình dục người phụ nữ sau khi tiêm thuốc gây mê cho cô. Hắn đã bị bắt giữ vì tội hãm hiếp và vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Gây mê xong, bác sỹ nổi máu dê hiếp dâm luôn nữ bệnh nhân

Vụ án gây phẫn nộ dư luận và nhận được sự quan tâm, bình luận lớn trên mạng xã hội. Rất nhiều người đã biểu tình bên ngoài cửa chính của bệnh viện.

 Quỳnh Trang/Theo Shanghaiist

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm