Người mới của cô gái bị tố phản bội bạn trai đi học quân sự: "Mong mọi người cảm thông và thấu hiểu"

Emdep.vn - Sau khi cô gái trong đoạn clip hôn nhau, tỏ tình ở phố Tây Bùi Viện bị tố là đã phản bội người yêu đi học quân sự, chàng trai bị gọi là "người thứ 3" đã lên tiếng giải thích.

Những ngày nay, tiêu đề: "Chàng trai đi học quân sự 2 tháng, bạn gái được người khác tỏ tình hôn hít ở phố Tây" đang trở nên rất hot trên các diễn đàn mạng xã hội và gây ra nhiều tranh cãi. 

Có thể thấy, một đoạn clip ghi lại cảnh tỏ tình khá lãng mạn của một cặp đôi tại phố Tây Bùi Viện. Tuy nhiên, sau khi đoạn clip được rộng rãi, một cậu bạn khác tên T.P đã lên tiếng cho biết người con gái tên T.D trong clip đó là bạn gái của cậu. T.P và T.D yêu nhau đã được gần 2 năm và chỉ khi xem đoạn clip trên mạng, cậu mới biết mình bị phản bội. 

Cả hai công khai hôn nhau ở phố Tây Bùi Viện 

Liên hệ với T.P, cậu bạn đã xác nhận sự việc trên là thật. T.P cho biết cậu đi học quân sự trong 1 tháng, chứ không phải 2 tháng như những lời đồn trên mạng và dù học xa, cậu vẫn sắp xếp thời gian về thăm bạn gái. Hai người xảy ra những tranh cãi cách đây 5 ngày và cô gái đòi chia tay.

Tuy nhiên, T.P không đồng ý còn T.D tiếp tục im lặng. Chỉ đến khi thấy T.D công khai hôn một chàng trai khác ở phố Tây Bùi Viện thì câu chuyện với vỡ lở. 

T.P chỉ biết mình bị phản bội khi xem đoạn clip trên mạng 

Rất nhiều ý kiến tranh cãi đã nổ ra, trong đó cộng đồng mạng cho rằng cô gái đã thay lòng đổi dạ quá nhanh chóng. Tuy vậy, nhiều người cũng cho rằng chuyện tình cảm rất khó nói, khi đã hết yêu thì thời gian cũng chẳng nói lên được gì. 

phản bội

Chàng trai được cho là "người thứ 3" đã lên tiếng 

Mới đây, cậu bạn được gọi là "người thứ ba", người đã hôn cô gái trong đoạn clip đã lên tiếng mong mọi người thông cảm và hiểu cho T.D.

Tài khoản H.P cho biết: "Dù ai đúng ai sai đã là người đàn ông thì không nên tổn thương đến người phụ nữ... Nếu cuộc tình hạnh phúc về mọi mặt cớ gì họ phải xa nhau. Có những biến cố mâu thuẫn xảy ra chỉ người trong cuộc mới hiểu, làm sao chúng ta rõ được".  

Chàng trai cũng cho rằng cộng đồng mạng đã phán xét chỉ từ một phía. Cậu cũng cho biết T.D đã trải qua nhiều mệt mỏi và chịu nhiều thiệt thòi nên mong mọi người hãy hiểu và thông cảm cho cô gái.

Cuối cùng, cậu viết như nhắn gửi đến chàng trai kia: "Đã từng là người yêu của nhau thì đừng làm vậy nếu đủ tốt thì sẽ có người tốt hơn và phù hợp với cậu hơn". 

Sau khi cả hai chàng trai lên tiếng, nhân vật nữ chính hiện vẫn đang khóa Facebook và chưa bày tỏ quan điểm, ý kiến gì thêm. 

Trích nguyên văn những chia sẻ của H.P - chàng trai trong clip hôn nhau tỏ tình ở phố Tây Bùi Viện: 

"Dù ai đúng ai sai đã là đàn ông thì không nên tổn thương đến người phụ nữ. Mình biết các bạn nóng giận những chuyện vừa qua. Nếu cuộc tình hạnh phúc về mọi mặt thì cớ gì họ phải xa nhau. Có những biến cố mâu thuẫn xảy ra chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ được.

Các bạn đừng nên phán xét câu chuyện người khác ở một phía, hãy nhìn mọi góc cạnh của nó. Các bạn hãy đặt mình vào tình cảnh đó. Các bạn nghĩ chia tay được 5 ngày hay 10 ngày nửa tháng dù ít nhiều cũng đã trải qua một quá trình dài.

Mình mong mọi người cảm thông và thấu hiếu. Người con gái đó đã rất mệt mỏi và chịu nhiều thiệt thòi. Đã từng là người yêu của nhau thì đừng làm vậy nếu đủ tốt thì sẽ có người tốt hơn và phù hợp với cậu hơn".

Theo MEI JUNE/Trí Thức Trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm