Người mẹ hoảng loạn tột độ khi thấy con bị kẹp gần như cả cánh tay vào thang cuốn

Emdep.vn - Chuyến đi đến trung tâm thương mại đã trở thành cơn ác mộng đối với một bà mẹ ở Hồ Nam, Trung Quốc, khi đứa con trai hai tuổi của cô bị kẹp gần như cả cánh tay vào thang cuốn.

Trong đoan phim được camera ghi lại, cậu bé đã bị ngã và cánh tay phải bị kẹp giữa hai bậc thang cuốn. Mẹ của cậu vừa gào khóc, vừa cố sức kéo con trai ra nhưng không được.

Khi cậu bé bị kéo xuống thang cuốn, một nhân viên bảo vệ đã nhanh chóng ấn nút dừng thang cuốn khẩn cấp trước khi em bé bị kẹp cả chân vào thang cuốn.  

Một nhóm lính cứu hỏa đã đến và phải mất 30 phút họ mới có thể giải cứu cậu bé. Ngay sau đó, cậu bé đã được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Người mẹ hoảng loạn tột độ khi thấy con bị kẹp gần như cả cánh tay vào thang cuốn

Liu Cheng, một lính cứu hỏa có mặt tại hiện trường, cho biết quá trình giải cứu cậu bé rất phức tạp, họ đã cố gắng hết sức để tránh gây thương tích thêm cho cậu bé.

Liu cũng khen ngợi cậu bé rất can đảm: “Tôi đã an ủi và nói cậu bé đừng khóc. Cậu bé đã rất dũng cảm, ngừng khóc và cố gắng chịu đau.” Cậu bé thậm chí đã cảm ơn các lính cứu hỏa sau khi được giải cứu.

Người mẹ hoảng loạn tột độ khi thấy con bị kẹp gần như cả cánh tay vào thang cuốn

Được biết, phản ứng nhanh, kịp thời của nhân viên bảo vệ trong tích tắc là nhân tố chính cứu cậu bé khỏi tổn thương nghiêm trọng hơn.

"Cảm ơn hành động của nhân viên bảo vệ. Nếu thang cuốn dừng lại 1 hoặc 2 giây muộn hơn, không biết đứa trẻ sẽ thế nào”, Zhang Yong Wang- một nhân chứng cho biết.

Trong một tai nạn tương tự vào năm 2017, một cậu bé 4 tuổi ở Trung Quốc đã không may mắn như vậy. Cánh tay của cậu đã bị nghiền nát và buộc phải tháo khớp.

Quỳnh Trang/Theo Asiaone

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm