Người mẫu khỏa thân tố bị hại đời: Dùng bao cao su

Emdep.vn - Người mẫu Kim Phượng cho biết, trong lúc dở trò đồi bại, họa sĩ L. có sử dụng bao cao su.

Ngày 20/5/2018, lên tiếng thêm về việc bị họa sĩ Ngô L. hiếp dâm, người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng (24 tuổi, quê Tiền Giang) cho biết, hiện chị đã được cơ quan chức năng đưa đi giám định tình trạng thương tổn vùng kín.

"Dự kiến trong ngày 21/5 sẽ có kết quả" - người mẫu Kim Phượng cho biết.

Nói thêm đêm hôm xảy ra vụ việc, người mẫu Kim Phượng chia sẻ: "Sau khi ông L. vẽ ở vùng lưng, từ vai xuống mông thì bất ngờ chạm vào vùng kín. Tôi phản kháng lại thì ông L. dùng vũ lực để thực hiện hành vi hãm hiếp. Ông L. có sử dụng bao cao su...".

"Tôi đang nuôi con nhỏ và sống ly thân chồng nhiều năm nay. Để có tiền nuôi con tôi phải làm người mẫu khỏa thân được khoảng 3 năm.

Làm nghề này tôi xác định sẽ có nhiều lời dị nghị đến với mình nhưng để có tiền nuôi con tôi chấp nhận" - người mẫu Kim Phượng tâm sự.

Người mẫu khỏa thân tố bị hại đời: Dùng bao cao su

Người mẫu khỏa thân Kim Phượng - người dũng cảm công khai tố bị họa sĩ Ngô L. hiếp dâm.

Cũng theo lời người mẫu này, sau khi sự việc xảy ra khiến cô đau đớn, hoảng loạn, bị một vết thương dài ở vùng kín nên 2 ngày sau mới tới cơ quan chức năng tố cáo sự việc.

Trong khi đó, họa sĩ L. lên tiếng cho rằng những lời tố cáo của người mẫu Kim Phượng cho là thông tin một chiều. Mọi việc để cho cơ quan chức năng phân xử.

Nhận định về vụ việc, nhiều luật sư cho rằng, bằng chứng quan trọng là chiếc bao cao su mà ông L. sử dụng nhưng trong lời tố cáo của người mẫu Kim Phượng.

"Việc chị Phượng bị thương ở vùng kín hay kết quả giám định vùng kín nói rằng có dấu hiệu bị xâm hại đi chăng nữa cũng chưa đủ bằng chứng buộc tội ông L. Cần phải tìm được chiếc bao cao su mà ông L. đã sử dụng như trong lời khai của chị Phượng để đem đi giám định. Đó là bằng chứng thuyết phục nhất" - Luật sư Nguyễn Văn Long, Đoàn Luật sư TP. HCM cho biết.

Luật sư Nguyễn Văn Hướng - Đoàn Luật sư TP. Hà Nội cho biết thêm, khi tiến hành điều tra cơ quan chức năng sẽ lấy lời khai các bên liên quan và nhân chứng.

"Trong trường hợp chị Phượng và ông L. vào khách sạn thì chắc chắn nhân viên ở đó sẽ biết điều gì đó hoặc camera sẽ ghi lại. Nếu chị Phượng rời khỏi khách sạn trong tình trạng hoảng loạn, không bình thường thì rõ ràng đó cũng là "dấu hỏi" cần làm sáng tỏ trong vụ việc này.

Lời khai của chị Phượng còn nói có người bạn của ông L. đứng ra thỏa thuận đền bù, giải quyết sự việc. Đây là nhân chứng quan trọng của vụ việc" - ông Hướng cho hay.

Ngoài ra, các tin nhắn trao đổi trước đó giữa ông L. và người mẫu Kim Phượng cũng sẽ được trích xuất để phục vụ điều tra.

Ông Hướng cho biết thêm: "Căn cứ vào lời khai của chị Phượng, ông L. có sử dụng bao cao su chứng tỏ đây là hành vi đã được lên kế hoạch từ trước. Tuy nhiên vấn đề này cũng gây ra bất lợi khi tiến hành điều tra vụ việc khi tinh dịch không lưu lại trong cơ thể chị Phượng.

Với những vụ án hiếp dâm, nạn nhân càng đến cơ quan chức năng trình báo sớm thì khả năng thu thập chứng cứ sẽ nhiều...".

Hiện Công an Q. 10, TP. HCM đang tiếp tục xử lý vụ việc theo đúng trình tự pháp luật.

Theo Ngọc Hưng (Báo Đất Việt)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm