Người chồng bị vợ câm phụ tình: Livestream cảnh khóc lóc, tiết lộ yêu nhau vì bản hợp đồng?

Emdep.vn - Thật giả chưa biết thế nào nhưng nhiều dân mạng đang rất chú ý tới câu chuyện này!

Câu chuyện chàng trai Cà Mau - Trần Thanh Hải bị vợ cũ phụ bạc, dứt tình theo người mới ngay khi vừa được anh giúp đỡ chữa khỏi bệnh câm, đang thu hút được nhiều sự quan tâm của dân mạng.  

Sau khi liên tục đăng những tâm sự bi lụy, hình ảnh buồn thương ám chỉ cuộc sống tồi tệ của mình lên mạng xã hội, Facebook cá nhân của Trần Thanh Hải tăng lượt tương tác và theo dõi đáng kể. 

Giữa tâm bão scandal đời tư, tối 24/2, Thanh Hải quyết định livestream để "nói một lần cho hết" những kỷ niệm hạnh phúc bao năm qua mình cố giữ gìn nhưng lại bị một số người nhận xét giả tạo, tố dựng chuyện câu like bán kem trộn.... khi có biến cố xảy ra. 

Đáng chú ý, Hải tiết lộ: "Chuyện tình cảm của mình với vợ cũng chỉ là một bản hợp đồng tình ái mà trong việc đó, mình cũng có lợi". Câu nói này của anh khiến mọi người bị sốc. 

Còn nhớ vào tháng 10/2016, Hải từng kể với báo chí chuyện tình đẹp như cổ tích giữa mình và người vợ câm bán hủ tiếu dạo ở Sài Gòn, khiến người đọc trào nước mắt xúc động.  

Hải xuất hiện trước máy quay với bộ dạng phờ phạc, mắt sưng húp vì đã không ngủ suốt 4 ngày. Hải có cách nói chuyện nhẹ nhàng, từ tốn và dường như đã chấp nhận buông bỏ mối tình kéo dài 4 năm 9 tháng (?).   

"Thấy bản thân cứ mang chuyện gia đình lên Facebook kể lể hoài cũng kỳ quá nhưng thật sự là mình cần được một số người chia sẻ thật lòng với mình. Mình không muốn livestream để nói đâu nhưng mấy ngày qua có nhiều người thắc mắc mình đang gặp chuyện gì", người chồng trong "chuyện tình cổ tích" không có hậu nói. 

Anh nói nhiều về nỗ lực chữa bệnh câm cho vợ. Khi nhớ lại những khó khăn, Hải chảy nước mắt, anh không cho rằng đó là biểu hiện của sự yếu đuối mà vì không thể nén những ấm ức.  

Hải kể mình đã từng lặn lội xuống Long An tìm thầy chữa bệnh câm nhưng người ta nói ông đã chuyển lên Bù Gia Mập (Bình Phước). Vừa lên đến Bình Phước, người dân sống ở đây lại nói thầy đã chuyển về Long An. 

"Năm lần bảy lượt" như thế mà Hải vẫn vui vẻ chở vợ đi tìm thầy chữa bệnh. Những câu chuyện của anh kể ra khiến người nghe có cảm giác như đang xem một bộ phim đầy bi kịch chứ chẳng phải đời thực! 

Hải ấm ức khi nhớ về quãng thời gian cùng vợ đi qua những khó khăn 

"Các bạn nói mình dựng chuyện hay câu like, mình không thèm trả lời đâu. Thật sự mình không biết phải nói với các bạn như thế nào. Giá như các bạn nằm trong hoàn cảnh của Hải, ở trong chuyện này mới hiểu được rằng nó đau đớn như thế nào! Đi đến đâu cũng có những kỷ niệm. Bây giờ cứ 3-4 ngày lại xách xe chạy đến chạy lui tìm đến những kỷ niệm của mình", bị vợ bỏ Hải chỉ xách xe đi tìm kỷ niệm. 

Trước những câu hỏi về giới tính thật, Hải thẳng thắn trả lời: "Người ở giới tính thứ 3 thì không được yêu ai đó thật lòng sao?". 

Hải đã khóa chức năng bình luận trên Facebook, hầu hết những người xem livestream của anh đều đồng cảm, xót thương 

Nếu những gì Hải chia sẻ là sự thật thì câu chuyện tình này phức tạp hơn nhiều so với bề nổi của nó. Thật giả chưa biết thế nào nhưng nhiều người dùng mạng xã hội đã vào trang Facebook cá nhân của Hải để bày tỏ cảm xúc, thể hiện quan điểm trước câu chuyện chàng trai trẻ bị phụ tình!  

Theo Thiên Ái/Trí Thức Trẻ

Tags : Từ khóaXem thêm