Ngồi trong phòng tân hôn, cô dâu mếu máo khóc như mưa vì mẹ trốn về không chờ gặp mặt trong đám cưới

Emdep.vn - Đưa con gái về nhà chồng, người mẹ không chờ con gái ra gặp mà lại nói dối ra uống nước để trốn về. Không gặp được mẹ, cô dâu ngồi trong phòng gọi điện cho mẹ mếu máo khóc như mưa khiến nhiều người vừa buồn cười lại vừa thương.

Mới đây, đoạn clip được đăng tải lên Facebook ghi lại cảnh 1 cô dâu vừa ngồi gọi điện cho mẹ vừa khóc như mưa, mếu máo trách mẹ lại về trước trong đám cưới mà không ở lại gặp khiến người xem vừa buồn cười lại vừa thương. 

Trong đoạn clip, cô dâu trẻ ngồi trong phòng tân hôn gọi điện về nhà cho mẹ đẻ. Vừa khóc lóc, cô vừa mếu máo đến lạc giọng: "Mẹ ơi, mẹ bảo mẹ chỉ vào uống nước thôi sao mẹ đi về? Huhu... Mẹ phải đợi con ra mẹ mới về chứ. Không đâu, ai bảo mẹ đi về. Huhu...". 

Thấy con gái khóc lóc trách móc, người mẹ vội nói qua điện thoại trấn an rằng bà phải về tiếp khách, động viên con hãy nín đi. Thế nhưng cô dâu vẫn không thể ngừng nức nở, vừa sụt sùi khóc vừa lấy giấy lau nước mắt, cô bạn thân ngồi cạnh vừa cười nhưng cũng ngắn dài nước mắt vì thương. 

Cô dâu nức nở khóc khi gọi điện về cho mẹ - Ảnh cắt từ clip 

Ngay sau khi được đăng tải lên Facebook, đoạn clip trên đã nhanh chóng thu hút rất đông sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều rất cảm động, cho rằng chắc hẳn người mẹ đưa con về nhà chồng, sợ gặp con sẽ bịn rịn nước mắt nên đã trốn về mà không nói tạm biệt. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bình luận động viên cô dâu trẻ, rằng ngày về nhà chồng ai cũng nhớ nhà như thế đấy, nhưng hãy nghĩ rằng nhìn mình hạnh phúc thì mẹ cũng vui, cũng mãn nguyện. 

Chị Đ.T.A bình luận: "Ngày trước mình về nhà chồng mẹ còn không dám đi dẫn dâu, cứ sợ sẽ khóc rồi mình lại buồn. Trên xe hoa nhớ mẹ mình cứ khóc như mưa, chồng mình ngồi cạnh cứ phải động viên mãi, bảo mình khóc thế người ta nghĩ anh mắng em thì sao". 

"Quan trọng là mình về nhà chồng sống vui vẻ, hạnh phúc em ạ, thì lúc đấy mẹ sẽ vui và hạnh phúc theo. Nhìn em khóc chị tự nhiên thấy nhớ mẹ quá, huhu" - chị B.H chia sẻ. 

"Trước vợ mình được mẹ tiễn về nhà chồng cứ toe toét cười, tối mẹ về rồi mới ôm chồng khóc nức nở, bảo lúc nhìn mẹ không dám khóc sợ mẹ lo. Lúc đấy mới nghĩ hóa ra vợ lấy mình phải xa nhà cũng buồn và thiệt thòi nhiều" - anh T.H tâm sự.  

Theo Thục Hạnh/Helino

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm